Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh 'trẻ trâu', vừa leo rank thần tốc

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 03:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chơi LMHT cũng phải chọn giờ lành thì mới dễ dàng chiến thắng được.

Mùa hè cuối cùng cũng đã tới rồi và đi kèm với đó thì số lượng "sửu nhi" tràn vào LMHT cũng ngày một đông. Có thể những game thủ trẻ tuổi này thực tâm không muốn phá game nhưng hành động có phần bốc đồng của họ vô tình khiến cho những thành quả, cố gắng của người khác bị chà đạp không thương tiếc. Người ta có câu "tránh voi thì chẳng xấu mặt nào", "trẻ trâu" đông quá thì tìm khung giờ né ra là giải pháp tốt nhất.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Gặp những game thủ nhỏ tuổi thế này thì chúng ta chỉ có nước "giơ tay rút lui" mà thôi

Đầu tiên, chúng ta hãy tới với khung giờ từ 7-9h sáng. Khi dậy sớm như vậy, con người ta có thời gian để tập thể dục và tinh thần cũng như cơ thể đều vô cùng thoải mái. Kể cả khi bạn gặp một game thủ chơi không giỏi, kỹ năng ở mức trung bình thì họ cũng sẽ chơi LMHT với một thái độ cầu tiến, luôn cố gắng và không dỗi hay phá game, dù có thua thì tinh thần cũng vui vẻ. Vì thế mà khung giờ này là đẹp nhất để chơi LMHT hoặc leo rank.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 2.

Những game thủ "chim sớm" thường có tinh thần vô cùng tốt, đồng đội thân thiện

Bên cạnh thời điểm đẹp thì cũng có những khung giờ cực kì xấu đó là từ 10h sáng tới 12h trưa và từ 14h chiều cho tới 18h tối. Thông thường đây là khoảng thời gian mà các bạn trẻ đang cặm cụi học tập ở trên giảng đường, tuy nhiên hè tới rồi và những game thủ nhỏ tuổi này được nghỉ và tràn vào LMHT.

Với tính hiếu thắng và cứng đầu của tuổi trẻ, chỉ một sai lầm dù rất nhỏ cũng dẫn tới tranh cãi và xa hơn nữa là những cuộc chửi bới không hồi kết trên khung chat. Khi đó thì không còn là LMHT và người ta chỉ tập trung vào chuyện chửi nhau mà thôi và trận đấu thường sẽ kết thúc trong tâm trạng không hề tốt chút nào, dù bạn có thắng hay thua.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 3.

Muốn đập máy là cảm xúc của game thủ khi gặp trẻ trâu phá game

Để tránh tình trạng này thì bạn tốt nhất là hãy tắt LMHT, tự mình đứng dậy và rời xa máy tính. Đi ra ngoài khám phá xung quanh xem nơi mình sống có thay đổi gì không. Tìm tới những người bạn lâu ngày không gặp để nói chuyện, thắt chặt tình cảm và hiểu nhau hơn chẳng hạn. Nếu bạn là một người hướng nội thì nên tìm một cuốn sách hay, một bộ phim ý nghĩa để thưởng thức và khám phá.

Đừng phí khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu như vậy vào những cuộc cãi vã không hồi kết của "trẻ trâu" trong game.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 4.

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân thay vì đâm đầu vào chơi game với "trẻ trâu"

Khung giờ tạm coi là an toàn với game thủ đó sẽ là từ 20h cho tới nửa đêm. Đây là khoảng thời gian những game thủ trưởng thành được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, họ tìm tới game như một cách để giải trí và mong muốn chiến thắng của họ là cực kì cao. Bạn đôi khi sẽ gặp những người luôn tiến lên phía trước dù trận đấu có "nát" tới cỡ nào, đừng vì một chút khó khăn mà bỏ phí đi những cố gắng của đồng đội.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 5.

Nhiều người sau một ngày dài đi làm chỉ muốn tận hưởng game trọn vẹn nhất nên đừng bỏ cuộc quá sớm nhé

Khung giờ an toàn nhất để chơi thường là sau 2h sáng, "trẻ trâu" thì cũng phải ngủ và quãng thời gian này thì họ đều đang say giấc nống hết rồi và những người chơi game lúc này đều cực kỳ tryhard và làm mọi cách để chiến thắng.

Những khung giờ vàng trong ngày hè để chơi LMHT - Vừa tránh trẻ trâu, vừa leo rank thần tốc - Ảnh 6.

Khi không có ngoại cảnh tác động và tập trung hoàn toàn vào game, đôi khi bạn cảm thấy mình như game thủ chuyên nghiệp vậy

Đương nhiên là những lời khuyên kể trên đều mang tính tương đối mà thôi, nếu bạn đen đủi thì dù chơi ở giờ nào thì vẫn gặp phá game như thường mà thôi. Vì thế bạn nên sửa soạn một tâm hồn đẹp để có thể chấp nhận mọi những nghịch cảnh trong game.