Những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn của Ninja, Shroud và các streamer nổi tiếng trên thế giới

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Những streamer nổi tiếng đôi khi cũng có những khoảnh khắc ngớ ngẩn.

Ở thời điểm hiện tại, các streamer và YouTuber dường như đang có vị thế không khác gì thần tượng của giới trẻ. Tuy nhiên, dù có được nâng tầm vị thế tới đâu chăng nữa, họ cũng là những người bình thường, và đôi khi cũng mắc phải không ít những khoảnh khắc ngớ ngẩn cực kỳ khó hiểu trong cuộc sống. Điển hình như các ví dụ dưới đây.

Shroud bất tỉnh ngay sau khi livestream chơi game 18 tiếng

Chẳng có gì để nói về Shroud ngoài những cụm từ mỹ miều như đẳng cấp, nhiệt tình và sự tập trung cao độ. Cũng nhờ sự tập trung cao độ mà cựu tuyển thủ CS:GO này mới được ví như "ông thần" trong mọi tựa game FPS anh từng chơi.

Những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn của Ninja, Shroud và các streamer nổi tiếng trên thế giới - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ở đời thường, Shroud cũng là một "con nghiện" game thật sự. Chẳng thế mà bất kể lượng người xem có tụt giảm, Shroud vẫn chăm chỉ lên sóng livestream chỉ đề cày World of Warcraft. Và cũng vì sự nghiện ngập của mình mà sau một phiên livestream kéo dài đằng đẵng 18 tiếng đồng hồ không nghỉ, anh chàng gần như đổ gục và bất tình trên bàn phím. Tới giờ, hình ảnh ấy vẫn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với các fan của Shroud.

Ninja thất bại trong việc làm bánh sandwich

Trong các streamer trên thế giới, hiếm có cái tên nào đạt được nhiều thành công và điểm nhấn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường như Ninja. Và ở thời điểm hiện tại, chẳng những từng lên trang bìa của ESPN, Ninja còn đang dự định lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh tại Hollywood.

Những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn của Ninja, Shroud và các streamer nổi tiếng trên thế giới - Ảnh 2.

Thế nhưng, kỹ năng cuộc sống của Ninja thì quả thật là cả một vấn đề nan giải, khi mà trong một lần tham dự gameshow mới đây, anh chàng thậm chí còn khiến không ít fan phải cười bò khi tỏ ra vô cùng thất bại trong việc làm món sandwich. Từ việc cắt bánh mì theo phong cách chẳng giống ai cho tới việc làm thủng bơ trong lúc gọt. Tới món sandwich còn làm thất bại thì quả thật, Ninja khiến nhiều người nghĩ anh chỉ giỏi livestream và chơi game thì phải.

Ludwig còn không hiểu cơ chế của tủ lạnh

Anh chàng Ludwig thì lại gặp một rắc rối còn đáng thất vọng hơn Ninja. Đáng nói hơn, sự việc này còn diễn ra ngay trước hơn 80.000 người đang xem kênh.

Những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn của Ninja, Shroud và các streamer nổi tiếng trên thế giới - Ảnh 3.

Theo đó, Ludwig muốn lấy đá cho đồ uống của mình, nhưng nút bấm lại không hoạt động. Và dù là một đứa trẻ cũng biết rằng bạn có thể mở ngăn sau đó tự bốc đá ra, nhưng streamer dày dạn như Ludwig thì không.

Corpse Husband bị cảnh sát bắt vì cố tỏ ra ngầu trước giao dịch viên ngân hàng

Trường hợp của anh chàng Corpse Husband cũng cực kỳ khó đỡ. Cụ thể, trong lúc ra ngân hàng làm thủ tục giao dich, không hiểu do nhàm chán quá hay sao mà anh chàng streamer này lại hỏi một câu khá vu vơ: "Nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là gì?"

Những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn của Ninja, Shroud và các streamer nổi tiếng trên thế giới - Ảnh 4.

Cộng thêm giọng nói trầm và lạnh lẽo của mình, anh chàng streamer khiến nhân viên ngân hàng sợ thật, và đội bảo vệ nhanh chóng vào cuộc. Cũng khổ, ai bảo bình thường anh chàng Corpse Husband cũng hay thích kể chuyện kinh dị với các fan cơ.