Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của streamer PUBG tháng qua: Dùng can xăng giết địch hay headshot từ cự ly không tưởng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/07/2019 11:59 PM

 
  thích

PUBG vẫn luôn là tựa game ẩn chứa những bất ngờ.

Bất chấp việc đã ra mắt được tới hai năm, thế nhưng PUBG vẫn luôn là một thương hiệu, là nơi mang tới sự bất ngờ và những khoảnh khắc không thể lường trước được cho mọi người chơi. Và tới tận bây giờ, vẫn còn xuất hiện những pha xử lý thần kỳ, những tình huống khó tin khiến cho tất cả các game thủ, dù vẫn còn đang gắn bó hay đã từ bỏ PUBG cũng đều phải kinh ngạc. Dưới đây là những khoảnh khắc như vậy trong tháng 6 này.

Chocotaco

Chocotaco có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các fan của PUBG nữa. Gắn bó với tựa game này từ những ngày đầu, và trong bối cảnh mà PUBG bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, lượng người xem cũng ít hơn, anh chàng vẫn một mực chung thủy với tựa game này dù cho nhiều người đồng nghiệp có chuyển sang Fortnite, Call of Duty: Black Out hay Apex Legends đi nữa.

Pha xử lý 1000 IQ của Chocotaco

Cũng chính vì việc đã chơi quá nhiều, thế nên top 1 với Chocotaco đã trở thành điều gì đó quá quen thuộc. Nhưng với bản update mới này, anh chàng đã nghĩ ra thử thách không giống ai, khi cố gắng giết kẻ địch bằng những thùng xăng - vật phẩm giờ đây sẽ phát nổ khi bị bắn trúng, một tính năng mới của bản cập nhật PUBG Update #30.

Với trí tưởng tượng phong phú cùng sự thông minh của mình, Chocotaco đã dẫn dụ được kẻ địch vào cạm bẫy của mình, để rồi có thể tận hưởng niềm vui và ngồi cười thích thú với thành quả cũng như màn thử nghiệm thành công.

Tấu hài ngay trong giải đấu

Pha chờ chết của anh chàng đen đủiTrong một giải đấu chính thức PUBG ở Hàn Quốc, một thành viên đã bất ngờ lạc lõng khỏi đồng đội và rơi vào vòng vây của hai kẻ địch, với những chiếc xe hung hãn mà chỉ có một gốc cây để trú ngụ. Tuy nhiên, màn xử lý của anh chàng đã để lại những khoảnh khắc cực kỳ mãn nhãn.

Pha headshot kinh điển từ cự ly không tưởng trên console

Nếu đã từng bắn PUBG trên các bộ điều khiên như PS hay Xbox, chắc hẳn bạn cũng hiểu sự khó khăn trong việc điều khiển tâm ngắm không dao động cũng như bám sát được với mục tiêu. Thế nhưng anh chàng XMAN2YMAN trong clip dưới đây thực hiện pha bắn không tưởng từ cự ly lên tới 464m - điều mà anh thừa nhận là lần đầu tiên làm được trong suốt sự nghiệp của mình.

Bạn có thể xem video tại đây

Nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng đó là khi bạn chơi ở trên PC mà thôi. Còn đối với các bộ điều khiển console, đặc biệt lại còn lựa chọn mục tiêu là đối thủ đang lái xe chạy băng băng thì đây quả là thử thách vô tiền khoáng hậu mà không phải ai có kỹ năng cao cũng đều làm được đâu nhé.