Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai?

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 09:53 AM

Season mới của webtoon Solo Leveling hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính không kém season trước.

* Bài viết có tiết lộ nội dung tiếp theo của bộ truyện, độc giả suy xét kỹ trước khi đọc bài.

Sau arc đảo Jeju và người nâng cấp, season 1 của webtoon Solo Leveling đã kết thúc mĩ mãn và thành công vang dội với số lượng fan hâm mộ quan tâm và theo dõi cực kỳ lớn. Trong phần đầu của bộ truyện, Sung Jin Woo đã đối đầu với không ít đối thủ mạnh, thậm chí là mạnh hơn cả thợ săn S-rank. Trải qua sự rèn luyện trong từng trận chiến, độ "bá" của Jin Woo hiện tại đã không có đối thủ nào theo kịp.

Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai? - Ảnh 1.

Tuy vậy, sức mạnh ngày càng tăng lên cũng đồng nghĩa Jin Woo sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm hơn. Trong phần tiếp theo này, Jin Woo sẽ lần lượt trải qua những trận chiến kịch tính hơn và quyết liệt hơn, thậm chí là mang tính sống còn của nhân loại. Những đối thủ dưới đây sẽ giúp người đọc hình dung được phần nào cuộc chiến gây cấn sắp sửa xảy ra trong phần tới.

Boss Đền Cartenon

Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai? - Ảnh 2.

Là dungeon mở màn bộ truyện, có thể nói đền Cartenon là một trong những dungeon nguy hiểm nhất Solo Leveling. Tại đây, Sung Jin Woo đã bắt đầu hành trình của một người chơi (player) và lột xác thành một thợ săn S-rank mạnh mẽ. Trong lần quay lại này, nguồn gốc sức mạnh của Jin Woo đã phần nào được hé lộ. Jin Woo đã hạ gục boss và nhận lấy Trái tim Đen (Black Heart) của Hoàng đế Bóng tối.

Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai? - Ảnh 3.

Nhờ có chiến thắng này, Jin Woo đã chạm tới ngưỡng sức mạnh của những Monarch – những kẻ nắm giữ đội quân hùng mạnh và có thể hủy diệt trái đất một cách dễ dàng.

Monarch

Trong vũ trụ của Solo Leveling, Đấng Tối Cao đã chia ánh sáng và bóng tối thành hai thế lực. Mỗi thế lực có 8 vị vua cai trị. Cai trị ánh sáng được gọi là Ruler trong khi những Monarch là người trị vì bóng tối. Chiến tranh giữa hai phe không ngừng xảy ra khi Monarch luôn muốn hủy diệt còn Ruler luôn phải chiến đấu bảo vệ vũ trụ. Mệt mỏi và chán nản khi chiến tranh xảy ra liên miên, các Ruler cầu xin Đấng Tối Cao giúp đỡ họ tiêu diệt Monarch nhưng không được chấp nhận.

Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai? - Ảnh 4.

Các Ruler càng tức giận hơn khi phát hiện ra cuộc chiến giữa họ và Monarch chỉ là trò tiêu khiển của Đấng Tối Cao. 7 Ruler hợp lại, nổi dậy và thành công tiêu diệt Đấng Tối Cao. Sau khi sự việc xảy ra, Ashborn - Ruler duy nhất trung thành với Đấng Tối Cao đã gia nhập phe của các Monarch và trở thành Hoàng đế Bóng tối (Shadow Monarch). Sau nữa, Hoàng đế Bóng tối bỏ đi và tìm kiếm một nơi ẩn náu an toàn. Và Jin Woo đã được chọn là nơi ẩn náu cho Hoàng đế.

Những kẻ thù mà Sung Jin Woo sẽ đối đầu trong phần tới của Solo Leveling là ai? - Ảnh 5.

Ở phần sau của bộ truyện, Jin Woo sẽ hợp nhất với Hoàng đế bóng tối và đối đầu với các đối thủ ở đẳng cấp Hoàng đế với sức mạnh đáng gờm. Trong những chương cuối của arc đảo Jeju, Beast Monarch và Ice Monarch đã lần theo dấu vết mà Jin Woo để lại ở hang kiến chúa để truy tìm Shadow Monarch. Không để cho các Monarch hủy diệt trái đất, Jin Woo sẽ tiêu diệt toàn bộ các Monarch và trở thành Monarch duy nhất tồn tại trong vũ trụ với đội quân hùng mạnh nhất.

Kết lại, phần 2 của Solo Leveling sẽ vô cùng hấp dẫn bởi nhân vật chính Sung Jin Woo sẽ có những màn chiến đấu với đối thủ vô cùng bá đạo. Độc giả hãy cùng theo dõi và đón chờ season mới của webtoon Solo Leveling nhé.