“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Lâm Trần  Vnmedia | 29/02/2024 01:29 PM

Mới đây, tựa phim kinh dị - giật gân mới đến từ hãng Warner Bros. và nhà sản xuất M. Night Shyamalan Những Kẻ Theo Dõi đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết giật gân cùng tên của tác giả A.M. Shine vào năm 2021.

“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên
“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1.

Những Kẻ Theo Dõi theo chân Mina, một họa sĩ 28 tuổi bị lạc trong khu rừng hoang sơ ở phía tây Ireland. Khi Mina tìm được nơi trú ẩn, cô không hề biết rằng mình đã bị mắc kẹt cùng ba người lạ khác, mà tất cả đều đang bị theo dõi và săn lùng bởi những sinh vật bí ẩn mỗi đêm. Ta không thể thấy chúng, nhưng chúng thấy tất cả.

Trailer mới hé lộ của phim đưa khán giả gặp gỡ Mina - do minh tinh trẻ tuổi Dakota Fanning thủ vai - khi cô bị nhốt trong một căn phòng kỳ dị cùng toàn những người lạ. Theo lời giải thích, “họ” cũng giống như Mina, bị lạc và bắt nhốt vào căn phòng. Căn phòng không thể thoát ra và có một tấm kính trong suốt, nơi những kẻ ngoài kia theo dõi nhất cử nhất động của những con người xấu số.

“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2.

Khi ở trong căn phòng, Mina phát hiện những hành động và biểu cảm kỳ lạ của ba người bị nhốt chung. Liệu “họ” - những kẻ không thấy mặt nhưng luôn theo dõi nhất cử nhất động của cô ngoài kia - là ai? Liệu bí mật nào đang bị che giấu?

“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3.

Xuyên suốt đoạn giới thiệu là bầu không khí ma mị được tạo ra bởi những giai điệu nhạc cổ điển. Cùng với đó, nhịp độ độc đáo của đoạn trailer góp phần tạo nên sự ám ảnh cho khán giả đến tận cùng, hứa hẹn một tác phẩm kinh dị - giật gân reo rắc nỗi sợ hãi nhưng cũng vô cùng phấn khích cho khán giả vào mùa hè năm nay.

Bên cạnh Dakota Fanning, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Georgina Campbell,  Oliver Finnegan và Olwen Fouere. Phim được đạo diễn bởi con gái của M. Night Shyamalan - Ishana Night Shyamalan, do New Line Cinema sản xuất và phát hành toàn cầu bởi Warner Bros. Pictures vào mùa hè năm nay.

“Những Kẻ Theo Dõi” - Siêu phẩm kinh dị - giật gân hé lộ những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4.

THE WATCHERS - tựa Việt: NHỮNG KẺ THEO DÕI - dự kiến khởi chiếu tháng 06/2024.