Những 'huyền thoại tuổi thơ' bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2)

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 11:59 PM

Đối với những game thủ già trâu thời 8x, 9x sẽ không cảm thấy xa lạ gì với những tựa game này.

5. MU Online – Ngày đóng cửa 27/07/2014

Những huyền thoại tuổi thơ bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2) - Ảnh 1.

MU Online tạo ra sự thân thiện từ hình ảnh cho tới gameplay, cho tới tận bây giờ thì nhiều game thủ vẫn nhớ như in cái cảm giác điều khiển nhân vật 'trần như nhộng' ra khỏi thành, bắn/đánh những con nhện bé xíu ở Noria hay Lorencia sau khi trải qua các bước khởi tạo đơn giản, chọn lựa giữa 3 class ban đầu gồm Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf.

Những huyền thoại tuổi thơ bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2) - Ảnh 2.

Càng về sau thì việc 'choảng nhau' với quái vật càng mất thời gian và lên level thì càng lâu. Chính vì vậy để trải nghiệm cái cảm giác 'sướng tê người' khi tăng cấp, được cộng chỉ số thì chúng ta sẽ phải cày và cày vô cùng miệt mài.

Đã từng có những cuộc đấu giá tiền triệu giữa các game thủ đại gia Việt cho những Item hiếm trong MU.

6. 2U – Ngày đóng cửa 31/12/2015

Nếu bạn chưa biết thì 2U là webgame vũ đạo 3D có tên gốc là "Thiên không chi vũ". Game được xem là thế giới để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ gần 400 bài hát, bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt. Trên thực tế, 2U là tựa game mang đề tài âm nhạc vũ đạo thứ 3 bị đóng cửa bởi VNG, sau 2 sản phẩm trước đó là Hight Street 5 và Zing Dance.

Những huyền thoại tuổi thơ bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2) - Ảnh 3.

7. Đảo rồng – Ngày đóng cửa 10/10/2016

Những huyền thoại tuổi thơ bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2) - Ảnh 4.

Đến với đảo rồng, bạn sẽ trở thành người huấn luyện rồng. Và từ đó bạn phát triển đội hình rồng của mình để đi chinh chiến khắp nơi. Trong game có 5 tộc rồng khác nhau ứng với từng chỉ số cho người chơi lựa chọn.

8. Hàng rong – Ngày đóng cửa 31/10/2016

Game giả lập bán hàng nhưng lại tạo được sức hút vô cùng lớn cho cộng động game thủ. Với đồ họa game siêu cute và gameplay độc đáo không ít các chị em và anh em cùng chơi tựa game này. Đơn giản bạn chỉ cần nhập đồ và bầy đồ ra bán, nâng cấp vỉa hè và đôi khi là phá chợ của hàng xóm.

Những huyền thoại tuổi thơ bị đóng cửa khiến anh em game thủ tiếc nuối (P.2) - Ảnh 5.