Những hot girl “lột xác” bằng cách làm diễn viên, nhận không ra nhan sắc TikToker “trứng rán cần mỡ”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2021 0:00 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Không thiếu những hot girl muốn thay đổi bản thân bằng cách dấn thân làm diễn viên, những TikToker như Lê Bống và “trứng rán cần mỡ” là ví dụ điển hình.

Còn nhớ cách đây một năm, hot TikToker đang nổi thời điểm ấy là “trứng rán cần mỡ” đã khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trên phim truyền hình của VTV thời điểm ấy. Cụ thể, bộ phim được phát sóng lúc ấy trên VTV3 là Trói Buộc Yêu Thương, TikToker “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đã xuất hiện trong vai một học sinh của thầy giáo do NSƯT Hữu Châu thủ vai. Với lần xuất hiện đó, Thanh Tâm dù lộ mặt nhưng không có một lời thoại nào.

Những hot girl “lột xác” bằng cách làm diễn viên, nhận không ra nhan sắc TikToker “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 1.

Sau đó, vào tập 14 của bộ phim đó, Trần Thanh Tâm có nhiều đất diễn hơn, lộ mặt cũng nhiều hơn và đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng TikToker này cũng khiến nhiều người không nhận ra, thậm chí nhiều cư dân mạng cho rằng dù thấy rất quen nhưng vẫn phải xem bình luận thì mới dám khẳng định đây chính là “trứng rán cần mỡ” nổi tiếng.

Mới đây thôi, hai hot girl nổi tiếng là Lê Bống và Ánh Tuyết (Tuyết Bít) cũng đã quyết định dấn thân vào con đường diễn viên chuyên nghiệp bằng cách tham gia cuộc thi Cầu Vồng diễn viên 2021. Đây đều là những cái tên quen thuộc đối với cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là với những người dùng Facebook, YouTube và TikTok.

Những hot girl “lột xác” bằng cách làm diễn viên, nhận không ra nhan sắc TikToker “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 2.

Thực chất, hướng đi của những hot girl này cũng không có gì lạ lẫm, khi họ đã có được danh tiếng trên mạng xã hội thì họ cũng muốn vượt qua những ranh giới và giới hạn của bản thân để bứt phá tới một cột mốc mới. Thay vì chỉ là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội thì việc có cơ hội xuất hiện trên truyền hình để trở thành gương mặt thân quen của khán giả đại chúng vẫn là mong ước của không ít người.

Bởi lẽ, suy cho cùng thì mác “hot girl”, “hot TikToker” cũng chỉ trong một giai đoạn và thời điểm nhất định. Khái niệm danh tiếng hot girl trên mạng xã hội dễ đến và cũng dễ trôi đi vào dĩ vãng của không ít người, như cách mà “trứng rán cần mỡ” khiến cư dân mạng phải nhắc đến mình cách đây hơn một năm.

Tuy nhiên, để trở thành “người của công chúng” thì những hot girl này phải nỗ lực rất nhiều chứ không đơn thuần chỉ là đứng trước màn hình điện thoại và “cover” theo một điệu nhảy hoặc giai điệu bắt trend nào đó đang nổi trên TikTok. Nếu họ có thực tài, năng khiếu và có tâm với nghề diễn viên thì chắc chắn khán giả sẽ không bỏ rơi họ. Còn ngược lại thì nên nhớ không ít hot girl cũng đã bị đào thải khi quyết định dấn thân vào nghiệp diễn như thế nào.