Những hình xăm "chất hơn nước cất" của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/07/2018 02:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một game thủ nữ đã đem tới cho các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại một hình xăm vị tướng Leblanc rất có hồn.

Những hình xăm chất hơn nước cất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê - Ảnh 1.

Việc xăm hình lên cơ thể luôn là đề tài tranh cãi từ xưa đến nay. Có thể đối với nhiều người theo cách nhìn riêng của họ thì việc xăm những hình thù "lạ hoắc" lên cơ thể là một hành động dễ gây phản cảm.

Nhưng đối với game thủ thì họ chỉ muốn thể hiện tình yêu của mình qua những hình xăm. Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, họ không còn quá quan trọng về cách nhìn hay nhận xét vẻ bề ngoài của một người qua những hình xăm trên cơ thể họ. Trái lại xăm còn giúp họ thể hiện cá tính mạnh mẹ bên trong, cũng như một phần con người của mình.

Với game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì cũng chẳng là ngoại lệ. Mới đây, một game thủ nữ đã đem tới cho các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại một hình xăm vị tướng Leblanc rất có hồn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn hình xăm vô cùng "chất" này:

Những hình xăm chất hơn nước cất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê - Ảnh 2.

Nhìn là cũng đoán được game thủ nữ này cực kỳ yêu thích hoặc gắn bó khá lâu với cô nàng lừa gạt Leblanc này rồi.

Ngoài ra mời bạn chiêm ngưỡng một số hình xăm khác mà chúng tôi sưu tầm được "chất chả kém" về các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại :

Những hình xăm chất hơn nước cất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê - Ảnh 3.
Những hình xăm chất hơn nước cất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê - Ảnh 4.
Những hình xăm chất hơn nước cất của game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhìn là phát mê - Ảnh 5.

Bản thân các game thủ cũng vốn là những người có cá tính khá là mạnh mẽ và độc lập, nên dường như những tác động không mấy thiện cảm về cách nhìn hay đánh giá qua vẻ bề ngoài không phải là vấn đề ảnh hưởng quá lớn đến họ.

Họ thường có những cách nghĩ, hướng đi rất khác so với những gì mà người ngoài nhìn nhận. Và có lẽ điều chúng ta nên làm là nhìn vào những gì họ đã đạt được, hơn là nhìn nhận họ như những "con người kỳ dị".

Bởi thế, nếu bạn có nhìn thấy một game thủ nào đó mê game đến mức xăm hình game lên người, thì hãy cứ cho rằng họ đang muốn lưu giữ lại một phần tình yêu tuổi trẻ của mình đi!!!