Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve

Real Madrid  - Theo Helino | 29/04/2019 01:30 PM

 
  thích

Rất nhiều bức ảnh bị rò rì vừa qua đã lóe lên những bằng chức về việc Valve đang phát triển phần tiếp theo của series game bắn súng zombie đình đám này.

Cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã quá mệt mỏi khi phải chờ đợi Left 4 Dead 3 khi mà Valve vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về việc phát triển phần 3 của series game bắn súng zombie đình đám này. Tuy nhiên rất nhiều bức ảnh bị rò rì vừa qua đã lóe lên những bằng chức về việc Valve đang phát triển phần tiếp theo của series game bắn súng zombie đình đám này.

Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve - Ảnh 1.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Được đăng tải bởi một người dùng có nickname VNN123456443, các hình ảnh rò rỉ về Left 4 Dead 3 cho thấy một vùng đất Trung Đông, chưa từng xuất hiện trong series game Left 4 Dead. Trên thực tế, những hình ảnh này giống với một bản đồ mod Counter Strike: Global Offensive do các fan hâm mộ tạo ra thay vì giống Left 4 Dead 3.

Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve - Ảnh 2.

Các hình ảnh rò rỉ này được lấy từ một báo cáo vào năm 2013 về Left 4 Dead 3 được phát triển từ Source 2 của Valve. Source 2 đã từng xuất hiện trong một số tựa game của Valve vào năm 2015 như Dota 2, Artifact và demo công nghệ game VR. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thấy Valve sử dụng Source 2 trong các series game bắn súng của họ như Left 4 Dead và Half-Life.

Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve - Ảnh 3.

Theo một cách nào đó, những hình ảnh rò rỉ này cung cấp một cái nhìn buồn về thực tế rằng, Left 4 Dead 3 sẽ không bao giờ được Valve công bố. Valve dường như đã sẵn sàng đốt cháy cả thế giới bằng một engine hoàn toàn mới nhưng vì lý do nào đó điều đó không bao giờ thành hiện thực. Ngoài tựa game thẻ bài Artifact và một bản ngoại truyện của Portal, Valve đã không phát triển bất cứ thứ gì thực sự lớn trừ Dota 2 trong suốt nhiều năm qua và trong tương lai cũng vậy.

Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve - Ảnh 4.

Ý tưởng rằng Valve sẽ phát hành một tựa game có số "3" trong các series game đình đám của họ dường như là điều không thể. Đã có rất nhiều Tin đồn, bảng phân tích và thậm chí cả ảnh chụp màn hình bị rò rỉ nhưng những tựa game có số "3" của Valve vẫn không hề được phát hành.

Những hình ảnh rò rỉ về dự án Left 4 Dead 3 của Valve - Ảnh 5.

Back 4 Blood

Tuy nhiên vẫn còn tia hy vọng cho những fan hâm mộ yêu thích dòng game Left 4 Dead, đó chính là tựa game Back 4 Blood của nhà phát triển từng Turtle Rock Studios. Mặc dù vẫn còn sớm trong quá trình phát triển, tuy nhiên Back 4 Blood này là một tia hy vọng cho cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ yêu thích dòng game bắn zombie co-op như Left 4 Dead.