Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 08:17 PM

The Last of Us đang đi đúng lộ trình.

Vào năm 2013, tựa game The Last of Us đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cách kể chuyện điện ảnh và lối chơi hấp dẫn. Cuộc hành trình của Joel và Ellie đã tạo ra nhiều sự thích thú của cộng đồng game thủ vì nó giống như một bộ phim hậu tận thế. Phần tiếp theo rất được mong đợi, The Last of Us Part 2 , đã được phát hành vào tháng 6 vừa qua. Giống như người tiền nhiệm của nó, tựa game đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Với trọng tâm là phát triển câu chuyện, hành động gay cấn và kẻ thù, không có gì ngạc nhiên khi HBO đang bấm máy sản xuất bộ phim The Last of Us.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 1.

Cụ thể vào tuần trước, một số cảnh quay xuất hiện cho thấy các nhà sản xuất phim của HBO đang chăm chỉ làm việc trên phim trường mới. Mặc dù phải thừa nhận rằng nó có thể trông không bằng so với tựa game nhưng rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng đổ xô đến khu vực phim trường mới của bộ phim The Last of Us. Hóa ra đây có thể không chỉ là một bối cảnh thành phố đơn giản mà được tái tạo y nguyên lại từ phần game đầu tiên của tựa game The Last of Us.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 2.
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter có tên "The Last of Us Updates" mới đây đã chia sẻ những bức ảnh trong một dòng tweet, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ dòng game The Last of Us. Dựa trên những hình ảnh có được thì có vẻ như khu vực phim trường đang tái tạo lại khu vực cách ly của thành phố Boston trong tựa game gốc. Đây là nơi tựa game bắt đầu đúng 20 năm sau phần mở đầu đặc biệt tàn bạo (cả về mặt hình ảnh và cảm xúc), và người hâm mộ đều biết quá rõ điều đó có nghĩa là gì.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 4.

Người dùng đã nhanh chóng chỉ ra rằng, nếu họ đã quay những cảnh lấy bối cảnh ở Boston, điều đó có nghĩa là đoạn mở đầu cho thấy nhân vật chính Joel (Pedro Pascal) chứng kiến ​​sự khởi đầu của bệnh dịch và để mất đi cô con gái nhỏ Sarah (Nico Parker), Dựa trên một hình ảnh được phát hành khi The Last of Us của HBO bắt đầu quay, có vẻ như điều này là đúng, vì hình ảnh có các diễn viên cho tất cả các nhân vật chính trong cảnh cụ thể đó.

Với bộ phim The Last of Us của HBO hiện đang được sản xuất, có vẻ như vẫn còn phải chờ đợi rất lâu trước khi bộ phim cuối cùng được công chiếu. Vì vậy, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ hãy huy vọng rằng đây sẽ là một bộ phim hay kế thừa được những tinh hoa mà hai phần game The Last of Us để lại.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 5.

Được biết, The Last of Us là một tựa game được phát hành vào năm 2013 cho hệ máy PS3, vào thời điểm đó, tựa game này được rất nhiều lời khen ngợi vì nền đồ họa đẹp cũng như cốt truyệt chiều sâu về thế giới hậu tận thế. Game lấy bối cảnh sau khi xã hội loài người nhiễm phải đại dịch nấm Cordyceps và biến thành những xác sống khát máu, Joel cùng với cô bé Ellie phải cùng nhau chạy trốn khỏi nước Mỹ đã sụp đổ bởi thảm họa này. Đến năm 2014, sau khi ra mắt hệ máy PS4 mới của mình, Sony cũng đã tung ra một phiên bản Remastered dành riêng cho PS4. The Last of Us đã là một tựa game rất đẹp rồi nhưng phiên bản Remastered trông thậm chí còn đẹp mắt hơn trên PS4.