Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2021 12:52 PM

The Last of Us do HBO đang sản xuất.

Vào năm 2013, tựa game The Last of Us đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cách kể chuyện điện ảnh và lối chơi hấp dẫn. Cuộc hành trình của Joel và Ellie đã tạo ra nhiều sự thích thú của cộng đồng game thủ vì nó giống như một bộ phim hậu tận thế. Phần tiếp theo rất được mong đợi, The Last of Us Part 2 , đã được phát hành vào tháng 6 vừa qua. Giống như người tiền nhiệm của nó, tựa game đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Với trọng tâm là phát triển câu chuyện, hành động gay cấn và kẻ thù, không có gì ngạc nhiên khi HBO đang bấm máy sản xuất bộ phim The Last of Us.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 1.

Cụ thể sau nhiều tháng lên ý tưởng thì cuối cùng bộ phim truyền hình The Last of Us của HBO hiện đang quay ở Canada. Do đó, rất nhiều hình ảnh và video về phim trường của bộ phim The Last of Us đã được người dân đăng lên mạng xã hội, ghi lại quá trình quay phim và thể hiện Pedro Pascal trong vai Joel và Bella Ramsey trong vai Ellie, v.v....

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter có tên "The Last of Us Updates" mới đây đã chia sẻ những bức ảnh về phim trường của bộ phim The Last of Us và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ dòng game The Last of Us. Dựa trên những hình ảnh có được thì có vẻ như khu vực phim trường đang được mô phỏng theo thành phố Boston trong tựa game gốc. Đây là nơi tựa game bắt đầu đúng 20 năm sau phần mở đầu đặc biệt tàn bạo (cả về mặt hình ảnh và cảm xúc), và người hâm mộ đều biết quá rõ điều đó có nghĩa là gì.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 3.

Với bộ phim The Last of Us của HBO hiện đang được sản xuất, có vẻ như vẫn còn phải chờ đợi rất lâu trước khi bộ phim cuối cùng được công chiếu. Vì vậy, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ hãy huy vọng rằng đây sẽ là một bộ phim hay kế thừa được những tinh hoa mà hai phần game The Last of Us để lại.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 4.
Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 5.
Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 6.
Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 7.
Những hình ảnh hậu trường của bộ phim The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 8.