Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 06:23 PM

 
  thích

Cùng đến với những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối sẽ phát sóng vào cuối tuần này.

Nhắc lại một chút về Sword Art Online Alicization tập trước đó. Alice, cô gái người máy xinh đẹp đã chính thức được xuất hiện trước công chúng. Cô cũng không ngần ngại nói về việc cô đã yêu một người và dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu đó chính là "thánh hack" Kirito. Cô cũng nói về việc những người máy như cô muốn chung sống hòa bình với người dân trên thế giới.

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 1.

Alice, cô gái người máy xinh đẹp đã chính thức được xuất hiện trước công chúng

Kirito và Asuna đã cùng đồng hành cùng nhau suốt 200 năm trong Underworld, họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình. Underworld tạm thời được bảo vệ, Kirito và Asuna quay lại thế giới thực với một đống tâm sự ngổn ngang.

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 2.

Họ sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ Underworld.

Những người bạn của họ đang mắc kẹt tại Underworld, cái chết của Eugeo, người bạn thân của Kirito sẽ mãi là điều mà cả 2 người không quên được. Chính vì vậy chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu Kirito công khai tình yêu của mình và Asuna là bạn gái của anh với mọi người sẽ là động lực, bước đệm về tinh thần để cả 2 chuẩn bị cho những chặng đường tiếp theo trong nỗ lực cứu lấy Underworld.

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 3.

Kirito gọi điện cho Alice ở tập cuối

Và điều này có vẻ như sẽ diễn ra ở tập cuối của phần Sword Art Online Alicization khi mà lộ những hình ảnh cho thấy Asuna, Kirito và Alice sẽ đồng hành cùng nhau để trở về thế giới ảo Underworld. Họ sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ Underworld.

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 4.

Alice gặp Kirito ở tập cuối

Theo nhiều thông tin thì Sword Art Online Alicization tập 23 phát sóng vào cuối tuần này cũng sẽ là tập cuối của phần SAO Alicization. Xem xong tập phim này, khán giả sẽ phải chờ thêm vài năm nữa để đón chào phần cuối cùng của Sword Art Online tiếp tục được sản xuất.

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 5.

Asuna và Kirito sẽ cùng Alice trở về Underworld

Những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online Alicization tập cuối, bộ ba Kirito, Alice và Asuna cùng trở về Underworld - Ảnh 6.

Alice cảm động trước quyết định của Kirito và Asuna

Các bạn đang mong đợi tập cuối của Sword Art Online Alicization và chờ đợi khoảnh khắc Asuna, Kirito quyết định đồng hành cùng Alice trở về thế giới Underworld. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!