Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của huyền thoại – "Half Life 3"

LinhxD  - Theo Helino | 22/11/2019 03:15 PM

Valve chính thức đã xác nhận Half Life sẽ có phiên bản thực tế ảo với cái tên là Half Life Alyx.

Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của huyền thoại – Half Life 3 - Ảnh 1.

Đối với những game thủ lão làng thì Half Life là tựa game huyền thoại mà ai cũng đã từng chơi qua thời thơ ấu. Nhận được sự yêu thích và ủng hộ rất nhiều từ phía game thủ song Valve vẫn giữ truyền thống "không đếm tới số 3". 

Nhưng mới đây Valve đã cho ra mắt trailer đầu tiên của Half Life Alyx – phiên bản thực tế ảo của dòng game Half Life. Nhiều người tự an ủi đây chính là phần 3 của tựa game này.

Không còn đồng hành cùng Gordon Freeman, mà thay vào đó là Alyx Vance (Con gái của Eli Vance, đồng nghiệp của Gordon Freeman) và hành trình thoát khỏi khu nghiên cứu Black Mesa, nơi xảy ra thảm họa bị những sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm trát đất ở phần 1.

Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của huyền thoại – Half Life 3 - Ảnh 3.

Half Life Alyx lấy bối cảnh giữa phần 1 và phần 2. Lúc này hai cha con nhà Vance phải chống lại chủng tộc ngoài hành tinh – Combine. Thế nên để hiểu rõ hậu bản này, bạn nên chơi qua cả phần 1 và phần 2. 

Half-Life: Alyx dự kiến hỗ trợ Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift và những kính VR hỗ trợ Windows Mixed Reality của Acer, HP, Lenovo hay Dell. Còn đối với những anh em đã sở hữu kính Valve Index sẽ được nhận miễn phí tựa game này.

Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của huyền thoại – Half Life 3 - Ảnh 4.
Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của huyền thoại – Half Life 3 - Ảnh 5.

Half Life Alyx dự kiến sẽ ra mắt vào 3/2020.

Xem thêm:

halflife 3

Valve