Những "hạt sạn" siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim 'Về nhà đi con'

DS  - Theo Helino | 07/06/2019 06:59 PM

Bộ phim mắc lỗi phi logic về họ của ba diễn viên nữ chính và sai sót ở một số cảnh liên quan đến thẻ ngân hàng, tin nhắn điện thoại.

Bộ phim "Về nhà đi con" (đạo diễn Danh Dũng) thu hút khán giả nhờ đề tài gia đình, diễn xuất chân thực của dàn diễn viên. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn tồn tại một số điểm chưa hợp lý khiến cho người xem thắc mắc. 

Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 1.

Chi tiết họ tên ba cô con gái ông Sơn khiến nhiều người thắc mắc. Ở đầu phim, chị cả Huệ để lộ giấy khám thai đề tên Hoàng Thu Huệ. Trong tập 39 mới phát sóng tối 6/6, bác sĩ lại đọc tên nhân vật là Nguyễn Thu Huệ.

Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 2.

Là chị em ruột nhưng họ của ba cô con gái nhà ông Sơn không đồng nhất. Cô chị hai Anh Thư thường xuyên cập nhật Facebook Thư Nguyễn. Ở một phân cảnh, em út tiết lộ Facebook cô là Dương Bùi.
Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 3.

Dũng là người nhận tin nhắn của Thư nhưng tin lại hiện màu xanh - màu của người gửi trên giao diện Facebook.


Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 4.

Trong tập 29, Vũ thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng. Nhiều khán giả phát hiện nhân viên thao tác sai khi đưa mặt có mã vạch ra ngoài. Ngoài ra, chiếc thẻ Vũ sử dụng là thẻ thanh toán tiền điện.


Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 5.

Ở tập 30, khi đang trò chuyện với ông Sơn - bố Thư, Vũ nhận điện thoại báo tin bố mình phải đi viện cấp cứu. Người xem bắt lỗi anh không bấm nút trượt màn hình để nghe máy mà vẫn trò chuyện được.

Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 6.

Trong tập 35, Vũ đưa Thư chiếc thẻ BIDV để đi mua sắm.


Những hạt sạn siêu hài hước xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con  - Ảnh 7.

Trong lúc Thư tiêu xài, điện thoại liên tục báo trừ tiền từ tài khoản Vietcombank của Vũ. Khi thử chuyển tiền vào tài khoản trên, khán giả phát hiện chủ đăng ký là diễn viên Quốc Trường. Nam chính bộ phim chia sẻ anh nhận được tổng cộng khoảng 500.000 đồng từ fan.