Những hành động trên giường của phụ nữ khiến game thủ "quên hết đường về"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2021 06:16 PM

 
  thích

Đôi khi sự táo bạo bất ngờ của các cô gái cũng sẽ khiến đàn ông cảm thấy thú vị và lôi cuốn cực kỳ.

1. Không ngại thử tư thế mới

Những hành động trên giường của phụ nữ khiến game thủ quên hết đường về - Ảnh 1.

Một trong những sai lầm khiến chuyện "yêu" của các cặp đôi sau thời gian dài chung sống dần dần nhạt nhẽo, mất hứng thú chính là bởi họ duy trì một tư thế quen thuộc quá lâu.

Việc này làm cả hai mất đi sự mới mẻ, hưng phấn, cảm giác như hai cỗ máy được vận hành đúng như lập trình vậy.Thế nên, các cặp đôi có thể cùng nhau tham khảo sách báo, các bộ phim để tìm thêm những tư thế phù hợp và tạo hưng phấn hơn. Thậm chí có thể tự sáng tạo thêm những tư thế phù hợp với riêng bạn. Như vậy, cặp đôi sẽ có cảm giác như đang chơi trò phiêu lưu thử nghiệm cái mới vậy, sẽ rất hứng thú và mới mẻ. 

Nếu bạn muốn thì đừng ngần ngại hay không mở lời với bạn gái của mình, đôi khi sự táo bạo bất ngờ cũng sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy thích thú bởi sự dẫn dắt và táo bạo của đàn ông trong chuyện "ăn trái cấm"

2. Thổ lộ cảm nhận của mình

Phụ nữ thường bị động hơn khi gần gũi, họ cũng có xu hướng "nằm yên" hưởng thụ cuộc yêu hơn là nói chuyện. Nhưng đàn ông lại cực kỳ thích phụ nữ mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ và cảm nhận trong cuộc yêu.

Hầu hết, các chàng trai sợ cảnh im lặng khi hành sự vì cảm giác như đang lên giường với một con búp bê chứ không phải một người phụ nữ. Thế nên, hãy cùng nhau tâm sự và đưa ra những lời khuyên cho cô gái để họ có thể cải thiện, đừng làm cho chuyện ấy trở nên chán ngán. Chỉ cần một vài lời khen ngợi như "Anh hôn tuyệt quá, Em hạnh phúc lắm…" là chuyện đó đã vui và sướng hơn rất nhiều rồi.

3. Không ngại rên rỉ

Những hành động trên giường của phụ nữ khiến game thủ quên hết đường về - Ảnh 2.

 Một trong những điều đúng đắn nhất để trả lời đàn ông thích gì trên giường đó chính là tiếng rên của phụ nữ. Mục đích chính của người đàn ông khi quan hệ không phải là thỏa mãn mình mà là chính người phụ nữ họ yêu thương. Nếu phụ nữ phát ra những "âm thanh" thể hiện sự sung sướng thì đó là dấu hiệu rằng họ đã làm đúng và nó càng khuyến khích đàn ông hơn nữa. 

Việc các cô gái "hư một chút", chủ động một chút sẽ hấp dẫn đàn ông hơn hẳn. Thế nên, hãy cố gắng khéo léo dùng lời nói để thuyết phục họ. Bình thường, họ có thể có những chuẩn mực rất riêng khi ra ngoài, đi làm, đi học nhưng khi đêm đến, việc các cô gái trở nên "táo bạo" hơn sẽ thay đổi bầu không khí giữa cả 2 người một cách choáng chợp. Lúc đó, hãy để cho phụ nữ dẫn dắt cuộc chơi bởi đó là những gì mà cả hai đều mong muốn và yêu thích.