Những hành động đàn ông không thích ở nữ giới khi quan hệ: Ghét nhất bị cào lưng?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2021 04:43 PM

Không phải hành động nào của phụ nữ cũng được lòng và làm đàn ông thoải mái khi làm chuyện ấy.

Chuyện ấy không chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục mà còn là thời gian để hai người gắn kết và hâm nóng tình yêu thêm mặn nồng. Tuy nhiên, những cung bậc cảm xúc nóng bỏng có thể sẽ bị dập tắt nếu như nàng không tinh ý nhận ra những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ tình dục

1. Cào xước lưng đối tác

Những hành động đàn ông không thích ở nữ giới khi quan hệ: Ghét nhất bị cào lưng? - Ảnh 1.

  Phụ nữ có thể sẽ vô tình cào xước lưng đối tác khi đạt được cực khoái và lên đỉnh. Đây cũng có thể là cách bắt chước những cảnh nóng trong phim khi có cảm xúc nồng nhiệt với chuyện ấy . Thế nhưng, hành động cào lưng này có thể sẽ khiến đàn ông bị mất hứng do đau rát, thậm chí bị nhiễm trùng da đấy.

2. Rên quá lớn

Phụ nữ khi yêu thường nghĩ mình càng rên lớn tiếng thì chàng sẽ càng thích bởi nàng đang thể hiện mình bị "mất kiểm soát". Nhiều chị em cũng nghĩ tiếng rên lớn như một lời khen tặng đối tác đã "làm tốt công việc". Thế nhưng trong thực tế, những tiếng rên quá lớn có thể sẽ khiến người khác nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai.

3. Chỉ thích tư thế truyền thống

Những hành động đàn ông không thích ở nữ giới khi quan hệ: Ghét nhất bị cào lưng? - Ảnh 2.

 Nhiều phụ nữ thường suy nghĩ chuyện ấy là một vấn đề nhạy cảm và không nên quá chú trọng bởi tình yêu không phải chỉ được xây dựng trên tình dục. Phụ nữ khi không có ham muốn chuyện ấy như đàn ông cũng thường sẽ e dè chuyện yêu và chỉ thích những tư thế quan hệ truyền thống. Chị em cũng không dám để đối tác thử nhiều tư thế quan hệ mới với tâm lý sợ đau đớn hoặc ngại ngùng với trải nghiệm lạ.

4. Không tự tin với bản thân

Nhiều phụ nữ thường tự ti về cơ thể mình không nóng bỏng như các người đẹp trong phim khiến chuyện yêu của hai người không còn cuồng nhiệt. Cảm giác tự ti về cơ thể cũng khiến họ mất đi sự quyến rũ vốn có của mình.

5. Không vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Những hành động đàn ông không thích ở nữ giới khi quan hệ: Ghét nhất bị cào lưng? - Ảnh 3.

Điều này tưởng như không liên quan nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng để đem lại cảm xúc cho đối tác. Không vệ sinh cá nhân sạch là một trong những dấu hiệu của người ích kỷ khi làm chuyện ấy. Cuộc "yêu" sẽ khó mà thăng hoa khi người chỉ toàn mùi mồ hôi do không tắm trước khi làm chuyện ấy. Trước khi quan hệ, cả hai nên tắm toàn thân và vệ sinh vùng kín sạch sẽ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để tránh lây những các bệnh qua đường tình dục.