Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2021 11:00 AM

 
  thích

Mặc dù nội dung của truyện One Punch Man còn lâu mới đi tới hồi cuối, thế nhưng fan của bộ truyện đã đặt ra rất nhiều giả thuyết về kết thúc của bộ truyện.

Bộ truyện tranh nổi tiếng "One Punch Man" không phải là cái tên xa lạ trong giới manga. Với tuyến nhân vật khác lạ và cốt truyện độc đáo, One Punch Man sở hữu một lượng fan vô cùng khổng lồ.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 1.

Mặc dù nội dung truyện vẫn còn lâu mới đi tới hồi cuối, thế nhưng fan của bộ truyện đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về kết thúc của bộ truyện. Đặc biệt là việc liệu có một thực thế nào đủ mạnh để trở thành đối thủ ngang sức ngang tài với Saitama hay không?

Chúng mình đã tập hợp được những giả thuyết thú vị nhất do các fan đặt ra về cái kết của One Punch Man. Cùng tìm hiểu xem cái kết nào là hợp lý nhất cho bộ truyện này nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ tổng hợp lại những giả thuyết chưa được xác thực do fan đặt ra.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của một thực thể đen tối

Điểm chung của những giả thuyết này là sự xuất hiện của một nhân vật có sức mạnh ngang tầm Saitama.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 3.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ nhân vật nào có thể trở thành đối thủ xứng tầm với Thánh Một Đấm.

Vậy nên, rất nhiều fan tin rằng, ở đoạn kết, sẽ có một nhân vật phản diện có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp xuất hiện. Nhân vật này có lẽ sẽ có mối hận thù sâu sắc với loài người và có ý định tàn sát nhân loại. Nhân vật này được tạm đặt tên là Mr. X.

Hiệp hội siêu anh hùng sẽ phải triệu tập toàn bộ các anh hùng A – Class và S – Class để kêu gọi mọi người cùng nhau chiến đấu. Lúc này, Saitama đã được xếp hạng A – Class nên anh chàng cũng được tham gia trận chiến lịch sử.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 4.

Đó sẽ là trận chiến đấu căng thẳng nhất từ trước đến giờ. Saitama lần đầu tiên được chạm trán một đối thủ mạnh đến vậy. Anh ấy sẽ được chiến đấu hết sức một lần, đúng như những gì anh hói vẫn luôn trông đợi.

Trước đó, các anh hùng khác thuộc lớp A và lớp S đều đã nhận lấy thất bại khi đối đầu với thực thể này. Tất cả những cái tên sáng gái nhất S như: Tatsumaki Bão Tố, Nanh Bạc, Samuirai nguyên tử,... cho đến Blast – vị anh hùng đứng đầu lớp S cũng không thể nào đánh bại được Mr. X.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 5.

Chỉ đến khi Hói Ca ra tay thì gạo mới xay ra cám. Đương nhiên, giữa Saitama và Mr. X đã có một trận chiến nảy lửa. Thánh Phồng sẽ không thể dễ dàng kết thúc trận chiến chỉ bằng một cú đấm nhẹ nhàng như mọi khi.

Từ tiền đề này, chúng ta hãy cùng đọc thử những giả thuyết thú vị nhất của các fan.

1. Giả thuyết 1: Saitama chiến đấu và giành chiến thắng

Trận chiến với Mr. X chắc chắn sẽ là một thách thức dành cho vị anh hùng của chúng ta. Kết quả của trận chiến là Saitama giành được chiến thắng. Mr. X trước khi chết cũng phải ngả đầu bái phục, công nhận, rằng Saitama là người mạnh nhất mà gã từng gặp.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 6.

Sau trận chiến để đời, Saitama trở về cuộc sống thường nhật: ban ngày đi đánh quái với Genos, đến tối về nhà ăn cơm. Genos chắc hẳn vẫn sẽ tiếp tục bầu bạn bên cạnh Hói Ca để học hỏi thêm từ người thầy của mình.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.1) - Ảnh 7.

Đặc biệt là, những cống hiến của Saitama sẽ được cả thế giới ghi nhận. Cuối cùng thì Áo choàng hói cũng dành được vị trí xứng đáng với sức mạnh của mình. Hiệp hội anh hùng tuyên bố rằng Saitama là anh hùng mạnh nhất trên thế giới, vượt xa những vị anh hùng khác trong S-Class.