Những giả thuyết điên rồ xung quanh "sự bí ấn" của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/12/2020 11:27 AM

 
  thích

Anh hùng số 1 trong thế giới One Punch Man - Blast quả thực rất bí ẩn.

Blast là một nhân vật vô cùng bí ẩn trong bộ manga nổi tiếng One Punch Man. Chúng ta mới chỉ biết rằng anh chàng này là người được xếp hạng nhất lớp S của hiệp hội anh hùng. Ngay cả khuôn mặt của người anh hùng chúng ta cũng chưa được nhìn thấy rõ ràng. Trong cộng đồng fan, luôn có vô vàn giả thiết khác nhau về nhân vật Blast, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Tại sao Blast lại biết rõ về Tatsumaki thế? Giả sử Blast biết về Tatsumaki từ trước thì lý nào lại để nhỏ ở trong đó lâu vậy. Việc Blast biết về đứa em gái, biết cả về việc Tats giấu sức mạnh của mình có vẻ không bình thường tí nào.

Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 1.

2. Blast có thể do tiện đường công tác, đột nhập tổ chức này để chôm cái khối vuông kia (chắc chắn nó sẽ có vai trò quan trọng trong cốt truyện sau này) rồi tiện cứu luôn Tatsumaki. Không có chi tiết nào cho thấy Blast vào tả xung hữu đột viện nghiên cứu như lúc làm gỏi làng Ninja cả, giống như lợi dụng con quái vật nổi loạn để chôm đồ hơn. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng Blast đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật nào đó sẽ liên quan đến sự biến mất của anh sau này.

Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 2.

3. Việc Blast động viên Tatsumaki theo cảm nghĩ là hoàn toàn thật lòng, không hề có ý lợi dụng hay chèo lái theo hướng có lợi cho mình, dẫu biết tiềm năng của Tatsumaki là to lớn đến mức nào.

Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 3.

4. Giả thuyết du hành thời gian bởi có vẻ như, Blast chỉ xuất hiện trong những mốc thời gian và đia điểm nhất định.

Blast làm anh hùng từ rất lâu rồi (theo mốc đầu tiên gặp Tatsumaki). Nếu một người tung hoành giang hồ nhiều như thế không thể nào Bang hay Bomb không biết nhiều về Blast được, thậm chí tất cả những người khác đều vậy. Điều đó cho thấy Blast rất ít khi xuất hiện và chỉ xuất hiện vào những lúc quan trọng vì mục đích nào đó chứ không phải dạng spam quái nổi danh.

Việc Blast có thể du hành thời gian cũng giải quyết thắc mắc về những hiểu biết đến vô lý của anh về Tatsumaki. Anh ta sẽ cho Tatsumaki một lời khuyên trong tương lai, anh ta nhắc rằng "Khi thời khắc đó đến".

Về giả thuyết Blast chôm khối cầu, không hiểu sao người ta không biết Blast đột nhập. Hay là... BLast không hề đột nhập, có thể Blast du hành về đúng thời điểm con quái vật xổng chuồng để cứu người xong sủi đi và khối vuông đơn giản là thiết bị du hành mà thôi.

Blast thật ra không "biến mất", chỉ là anh du hành ở một thời điểm khác mà thôi và câu nói "Khi thảm họa cấp God xảy ra thì anh sẽ xuất hiện" lại càng chắc chắn rằng thanh niên này biết khi nào có mối nguy thật sự xuất hiện để du hành tới. Thêm một dữ kiện cho thấy Blast không xuất hiện ở lần Boros xuống Trái đất vì anh biết sẽ có người xử lý được thảm họa đó chăng?

Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 4.

5. Về trang phục cũng vậy, không biết nó có phải buff sức mạnh hay không nhưng có vẻ hơi lỗi thời rồi.

Ngoài 1 số giả thuyết được nêu ở trên, trong cộng đồng fan One Punch Man vẫn còn rất nhiều những giả thuyết khác xung quanh thân thế của Blast đến mức "hoang tưởng" cơ nhé!

Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 5.
Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 6.
Những giả thuyết điên rồ xung quanh sự bí ấn của anh hùng mạnh nhất One Punch Man khiến cộng đồng fan tranh cãi - Ảnh 7.

Còn các bạn nghĩ gì về Blast? Anh ấy là phản diện hay anh hùng? Là người trong tương lai hay ông chú nào đó đi làm nhân viên ăn lương với cặp kính che dấu khuôn mặt? Anh ta chán làm anh hùng nên lặn mất tăm hay chết mất rồi? Có khi nào Blast đang thực hiên một nhiệm vụ, ngăn chặn mối nguy khác ở một địa điểm nào đó vượt ngoài chiều thực tại của ta không?

Cre: Là Arte/Group One Punch Man Việt Nam - Thảo luận và chia sẻ

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.