Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ 'yêu đời'

RED  - Theo Helino | 12/10/2018 08:00 PM

 
  thích

Tập hợp những tựa game online có phong cách hoạt họa vui nhộn giải trí tuyệt đỉnh cho game thủ dịp cuối tuần.

MapleStory 2

Tựa game online hoạt hình đáng chú ý MapleStory 2 đã mở cửa chính thức từ ngày 10/10, tuy nhiên game thủ Việt thì sẽ phải fake IP để tham gia chơi. Những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://maplestory2.nexon.net/en/landing.

photo-1

Như đã biết, MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 2.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 3.

Trong phiên bản tiếng Anh này game thủ sẽ được tiếp cận rất nhiều nội dung mới cập nhật rất hấp dẫn bao gồm cả chế độ chơi Battle Royale hàng hot. Chi tiết mọi thứ vẫn chưa được công bố song phải nói là chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ những bất ngờ mới.

Super Animal Royale

Gần đây, tựa game online sinh tồn siêu dễ thương Super Animal Royale đã mở cửa thử nghiệm kín và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ với hình ảnh cực hấp dẫn của mình.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 4.

Super Animal Royale là một game online bắn súng kiểu "PUBG" góc nhìn từ trên cao, bao gồm tới 64 Siêu Thú trông dễ thương nhưng cực kỳ hiếu chiến. Được thiết kế để quyến rũ và được đào tạo để chiến đấu, Super Animals đủ dễ thương để làm cho bạn phải thốt lên "Aww" và đủ chết chóc để làm cho bạn kinh ngạc và kêu "Ahhhh!".

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 5.

Bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích của bạn từ một loạt danh sách bao gồm cáo, gấu trúc, mèo, và những con thú khát máu khác. Sau đó, bạn sẽ phải ngảy dù vào đống đổ nát của một công viên safari xấu số và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ và điệu nhảy ngớ ngẩn, điều đó thật tuyệt vời.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 6.

Thật dễ thương khi chứng kiến những con vật vật hành động như con người. Giống như khi một con chó đứng trên chân sau của nó hoặc một con mèo xem TV hoặc một con khỉ đội mũ hoặc một con lười nhặt một khẩu súng trường bắn tỉa và bắn một chú gấu trúc qua đầu. Động vật, chúng hành động giống hệt như chúng ta. Trong Super Animal Royale, tựa game sẽ đến với Steam Early Access vào tháng Mười, chúng chắc chắn giống như chúng ta, chiến đấu đến chết cho đến khi chỉ còn lại một người.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 7.

Super Animal Royale thực sự là một tựa game chiến đấu 2D hợp lý, mang đầy tính chiến lược được đặt trên một hòn đảo xa xôi đầy những sinh vật kỳ lạ, động vật tâm linh và những quả bóng khổng lồ. Người chơi có thể chơi miễn phí trong thời gian Alpha test bằng cách đăng ký tại trang chủ: https://animalroyale.com/.

Rakshasa – Street of Demons

Gần đây, một tựa game online rất đáng chú ý mang tên Rakshasa – Street of Demons đã chính thức được giới thiệu và đem tới sự phấn khích cho nhiều game thủ đam mê bộ truyện tranh cùng tên. Hiện tại trò chơi đã ra mắt trang web đăng ký tài khoản tại địa chỉ: https://espritgames.com/rakshasa/ .

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 8.

Rakshasa – Street of Demons được xây dựng từ bộ truyện tranh hành động cùng tên, cũng kể về nhân vật hậu duệ của Tào Tháo - Tào Diễm Binh với cuộc phiêu lưu trong "Linh Giới" với các danh tướng từ thời Tam Quốc như Hứa Chử, Điển Vi, Từ Hoảng, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên...

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 9.

Game thủ sẽ được trải nghiệm cốt truyện chính của bộ truyện ngay trong trò chơi, điểm hấp dẫn của Rakshasa – Street of Demons chính là các màn đánh đấm mãn nhãn, kết hợp giữa cả võ thuật lẫn ma thuật tạo ra cảm giác hết sức 'phê'.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 10.

Ngoài ra, các vị tướng quân trong truyện đều được thiết kế rất ngầu và xuất hiện vô cùng ấn tượng, khiến cho trải nghiệm trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn.

Rakshasa – Street of Demons có cả các phần PvE thông thường lẫn PvP đặc sắc, đem đến trải nghiệm game đầy thú vị chứ không chỉ có tự chạy khắp nơi đánh quái ngớ ngẩn như nhiều trò chơi nền web khác. Nếu chơi cùng bạn bè thì chắc chắn đây là một trong những cái tên rất suất sắc không thể bỏ qua được!

Boundless

Tựa game online nhập vai thế giới mở hấp dẫn Boundless đã chính thức mở cửa. Trò chơi có giai đoạn early access khá thành công và áp dụng luôn mức giá này cho bản kinh doanh, game thủ sẽ phải bỏ tới hơn 800 ngàn đồng để mua. Tuy hơi 'chát', song thực tế thì với chất lượng tuyệt hảo của Boundless, bạn gần như chẳng phải tiếc tiền chút nào. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/324510/Boundless/ .

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 11.

Sự hấp dẫn của Boundless chính là việc luôn có cơ hội để các game thủ tạo ra một vũ trụ không ngừng phát triển, cho phép mọi người chơi, dù ở bất kỳ nền tảng hay khu vực nào, có thể chơi cùng nhau.

Những game online đồ họa hoạt hình cute lạc lối cho những game thủ yêu đời - Ảnh 12.

Khi chơi Boundless bạn sẽ có thể:

- Tự mình xây dựng nên hành tinh hoặc tham gia dàn xếp với những người khác và phát triển thành phố của bạn thành thủ đô của thế giới với hệ thống Prestige

- Hàng trăm vật phẩm bao gồm các khối công trình, công cụ, vũ khí, thực phẩm và nhiều thứ khác

- Sử dụng điểm mà bạn kiếm được để nâng cấp cây kỹ năng và điều chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn muốn chơi

- Hoàn thành các mục tiêu, bonus và sự kiện để kiếm điểm thưởng và điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ cho nhân vật của bạn

- Xây dựng và duy trì một Cổng di chuyển giữa các thế giới để bạn và những người khác sử dụng

- Giao dịch với những người khác hoặc thiết lập một cửa hàng để bán và mua các mặt hàng trong khi bạn rảnh rỗi.

- Du hành liên tục đến các thế giới mới và khám phá các sinh vật, tài nguyên, khối màu và những sáng tạo do người dùng tạo ra trong một vũ trụ luôn thay đổi - mỗi thế giới sẽ tự động phục hồi các khu vực không được các thủ phủ bảo vệ và trả về bố cục ban đầu, tạo mới các tài nguyên cần thiết để bạn thu thập