Những game online cài đặt đồ hoạ 3D đẹp mắt rất hợp với game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2016 06:20 PM

 
  thích

Loạt game online cài đặt có đồ hoạ 3D đẹp mắt do Trung Quốc sản xuất với rất nhiều đề tài mới lạ hấp dẫn game thủ Việt nên tham khảo chơi thử.

Wild Fire

Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là sẽ áp dụng một hình thức chơi mới không đi theo hướng MOBA truyền thống.

Tổng thể đồ họa của Wild Fire mang màu sắc tươi sáng theo kiểu hoạt họa nhưng không màu mè và ngộ nghĩnh kiểu trẻ em. Ở đợt thử nghiệm này, trò chơi có cập nhật thêm bản đồ mới cho chế độ 5vs5, có thiết kế kiểu ban đêm hư ảo lạ mắt và thú vị. Phương diện thiết kế nhân vật vẫn là ưu điểm nổi bật ở trò chơi này bởi sự đa dạng, ai nấy đều rất cá tính, thể hiện chi tiết từng đặc điểm về mặt mũi, dáng người, vũ khí và cử động rất mượt mà.

Trò chơi sử dụng cơ chế thao tác điều khiển chuột + bàn phím, WASD để khống chế nhân vật di chuyển, chuột trái để công kích bình thương, chuột phải để sử dụng kỹ năng đặc thù, F để tóm/bắt kẻ địch, SPACE để né tránh, QER để sử dụng cách chiêu kỹ năng khác.

Với đặc điểm của một game MOBA 3D, trò chơi sử dụng góc nhìn camera TPS tự do đúng kiểu hành động, giúp người chơi quan sát được rõ ràng từng cử động chiến đấu của nhân vật, mang lại cảm giác trải nghiệm rất đã. Hệ thống kỹ năng của từng nhân vật cũng có sự đa dạng, thi triển bắt mắt, có thể tạo ra combo với tốc độ nhanh, mãnh liệt cứ như đang chơi game console hành động vậy.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wf.163.com/

Vô Hạn Thế Giới

Vô Hạn Thế Giới (tên tiếng Anh: Infinite Worlds) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Infinite World. Trò chơi này là một sản phẩm vô cùng sáng tạo vận dụng lý thuyết nhiều thế giới song song, đồng thời nó còn mang lại cho người chơi một cách tiếp cận mới, một cái nhìn khác về nhiều câu chuyện lịch sử, truyền thuyết trên thế giới, lồng ghép với nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, nhấn mạnh vào tính năng PK.

Trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Hiệp, Pháp Sư, Đặc Công Binh và Cơ Giáp. Trong đó, Võ Hiệp đại diện cho văn hóa phương Đông, Pháp Sư đại diện cho văn hóa phương Tây, Đặc Công Binh là thời hiện đại còn Cơ Giáp là đại diện của thời kỳ viễn tưởng trong tương lai. Thông qua hệ thống nghề nghiệp, ta có thể thấy rõ được quan niệm đa thế giới kết hợp, vô cùng độc đáo ở sản phẩm này.

Tốc độ thăng cấp của nhân vật diễn ra theo tiến độ từ chậm lên nhanh dần, trong đó giai đoạn mới bắt đầu thì thăng cấp tương đối chậm, nhưng số lượng nhiệm vụ lẫn điểm kinh nghiệm dễ gia tăng dần dần ở giai đoạn sau khiến quá trình thăng cấp lại nhanh hơn, tới độ cấp 20 là bắt đầu ổn định.

Tính thao tác ở Vô Hạn Thế Giới không có điểm gì đặc sắc, chủ yếu vẫn là hình thức target cổ điển, yêu cầu người khóa mục tiêu kẻ địch trước rồi mới có thể tấn công. Cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ chính trong game sẽ đưa người chơi tới nhiều chiều không gian khác nhau, mỗi nơi lại có một bối cảnh hoàn riêng biệt, mang lại nhiều dạng trải nghiệm thú vị.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wx.yx68.com/

Dũng Giả Vô Địch

Dũng Giả Vô Địch (tên tiếng Anh: Valiant) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yinghuang Game và do HuanChang Times vận hành. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây hấp dẫn, có cơ chế bay lượn tự do hấp dẫn, kết hợp cơ chế chiến đấu semi-target mang lại trải nghiệm chân thực và gây cấn, hứa hẹn mang lại những giây phút đấu đá chân thực cho bộ phận người chơi.

Trò chơi có 3 dạng chủng tộc gồm Ải Nhân (dwarf), Tinh Linh (elf) và Nhân Tộc (human) đối ứng với 5 nghề nghiệp là Hám Thiên, Liệp Nhân, Thiên Khiển, Thẩm Phán và Vô Ảnh. Mỗi nghề nghiệp khi được lựa chọn đều có lời giới thiệu rõ ràng và thể hiện kỹ năng tương quan giúp người chơi hiểu rõ hơn. Tạo hình cho các nhân vật tương đối đẹp mắt với phong cách thiết kế trang phục và khuôn mặt đậm chất giả tưởng Châu Âu.

Với đề tài ma ảo phương Tây, đồ họa của Dũng Giả Vô Địch có phong cách bán chân thực, tương đối nét, sắc điệu ôn hòa khiến cho tổng thể hình ảnh mang lại ấn tượng tốt. Hơn nữa là game có độ tối ưu hóa chuẩn, khiến cho quá trình trải nghiệm game được mượt mà và không bị những hiện tượng bug đồ họa khó chịu. Thêm vào đó, trò chơi có đưa ra hệ thống tọa kỵ biết bay lượn vô cùng thú vị, cho phép người chơi nhìn ngắm phong cảnh hùng vĩ từ trên cao và tổng quan.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yz.177yx.com/

Cửu Trùng Thiên

Cửu Trùng Thiên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fenglei Shidai và do Leyou Games vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Đông, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp hùng vĩ, thể hiện ấn tượng trên một nền đồ họa đẹp, kết hợp với hệ thống nghề nghiệp và gameplay phong phú, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tự do và đa dạng cho người chơi.

Trò chơi có cách thiết kế hình ảnh full 3D, cho phép người chơi tự do xoay chuyển camera, và thậm chí là bay lượn khắp nơi với những loại tọa kỵ và cánh hư ảo. Mặc dù có phong cách thiết kế không mới, không có công nghệ tiên tiến thế hệ mới, nhưng nó có kiểu cách mỹ thuật và màu sắc đậm chất Trung Quốc, giúp tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn, phong phú về môi trường. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều cảnh quan rất đẹp mắt với đủ hang động, tiên cảnh thú vị.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Cửu Trùng Thiên đưa ra 6 sự lựa chọn với tên gọi tương đối khác lạ cho người chơi bao gồm Huyễn Yêu, Ngụy Minh, Tật Ảnh, Liệt Vũ, Thích Kiếm và Dật Đạo. Mỗi nghề nghiệp đều có một bảng kỹ năng độc đáo, với hàng chục chiêu thức chủ động hấp dẫn, kết hợp thêm hệ thống trang bị cực ngầu. Xoay quanh nhân vật chính, người chơi sẽ được khám phá đủ hệ thống gameplay khác như hệ thống huyễn thú, hệ thống tọa kỵ hay hệ thống pháp khí để hỗ trợ chiến đấu và di chuyển.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jct.ly71.com/

Iron Storm

Iron Storm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi Mokylin và do Kongzhong làm nhà phát hành độc quyền. Sản phẩm được nghiên cứu dưới sự hợp tác chặt chẽ với hãng Mote Games của Mỹ, sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến, hứa hẹn mang lại những chiến trường mở chân thực, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho người trải nghiệm.

Trò chơi khai thác bối cảnh sau “Thế Chiến II”, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến chân thực, có quy mô lớn thông qua một nền tảng đồ họa đẹp, chi tiết sắc nét. Thêm vào đó, người chơi còn được trải nghiệm các cuộc đối kháng giữa xe tank và trực thăng trên không vô cùng hấp dẫn, tự do kết hợp nhiều dạng vũ khí hiện đại. Mỗi dạng phương tiện lại có đủ hệ thống vũ khí chính phụ để người chơi thao đổi, đối phó với từng dạng kẻ thù khác nhau.

Các hiệu ứng hình ảnh như đổ bóng, ánh sáng, khói lửa, bom rơi đạn nổ của Iron Storm được thực hiện rất tốt. Mỗi tấm bản đồ đều được xây dựng rất cẩn thận, những thay đổi về môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chiến thuật cũng như thao tác điều khiển, do vậy người chơi cần nắm rõ địa hình của từng vị trí. Ngoài ra, trò chơi có áp dụng hiệu ứng vật lý và hiệu ứng âm thanh rất tốt, tái hiện một cách chính xác cảm nhận nơi chiến trường, ví như lực phản hồi khi bắn đạn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zjfb.kongzhong.com/

Các game online cực đỉnh game thủ phải chơi ngay kẻo nguội