Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019

Kimtrans  - Theo Helino | 06/12/2019 12:23 PM

Toàn là những game mobile bom tấn dịp cuối năm.

Game mobile đã phát triển mạnh mẽ trong vài năm qua. Tất cả nhờ vào việc smartphone đang dần trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, giờ đây chúng có thể xử lý các trò chơi tốt hơn nhiều so với trước. Nếu bạn đam mê việc chơi game mọi nơi bằng điện thoại của mình, thì tôi cá rằng bạn thường xuyên lục lọi trên Google Play hoặc trong App Store để tìm kiếm tựa game bom tấn mới ra mắt.

Mỗi tháng trôi qua, có rất nhiều tựa game mới được ra mắt. Nó có thể là một số tựa game hành động hoặc chiến lược, nhưng điều quan trọng là nó phải thú vị, hấp dẫn và khiến bạn muốn tiếp tục chơi nhiều hơn nữa.

Call of Duty Mobile

Nếu bạn yêu thích dòng game Call of Duty, thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích phiên bản di động này. Trong khi lén lút chơi một vài game trong giờ nghỉ trưa, bạn có thể lướt qua các bản đồ như Natuown và Crash. Tất nhiên, tất cả đều được tối ưu hóa cho chơi game trên thiết bị di động. May mắn thay, nó không cho cảm giác xa với phiên bản trên PC và máy console.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 1.

Bạn có thể chơi các chế độ khác nhau mà chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích trong những giờ giải lao. Các trận đấu 5v5 khá ngắn so với các trận đấu trực tuyến tiêu chuẩn, nhưng đây không phải là thứ quá tệ. Ngược lại, điều này đặc biệt có lợi trong các trận đấu nhanh trong khi bạn muốn giết thời gian. Có thể thấy đây là một trò chơi được thiết kế cho các phiên chơi game ngắn. Giống như các tựa game COD khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình trong phiên bản di động này. Đây là một trong những tựa game FPS hay nhất trên điện thoại của tôi trong quá trình đi lại hàng ngày?

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 2.

Link tải: iOS Android

Red Reign

Nếu bạn yêu thích các trò chơi RTS thì Red Reign sẽ rất đáng để trải nghiệm. Trò chơi này sẽ cho bạn chiếm đóng căn cứ khi bạn chặt gỗ để nâng cấp kho và khai thác vàng để bạn có thể chiêu mộ thêm quân để tấn công kẻ thù. Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà sản xuất ra tài nguyên cần thiết.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 3.

Một khi bạn đưa quân ra để tấn công, mọi thứ sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn có đủ vàng để xây dựng hàng phòng thủ. Bởi vì nếu không, bạn sẽ bất lực trước một cuộc phản công khác. Trò chơi khá đơn giản, nhưng vẫn cần một tư duy chiến lược tốt để giành chiến thắng. Nếu bạn lớn lên với các trò chơi như Command and Conquer và Red Alert, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích Red Reign.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 4.

Link tải: iOS

Onmyoji Chess

Trò chơi này bắt nguồn từ series Onmyoji này đang được cộng đồng game đánh giá rất cao. Onmyoji Chess là một trò chơi cờ chiến lược theo lượt được sản xuất bởi NetEase Games. Trung thành với phần còn lại của trò chơi trong nhượng quyền thương mại, Onmyoji Chess vẫn giữ được phong cách nghệ thuật tinh tế của Nhật Bản. Điều này càng tuyệt hơn khi phong cách nghệ thuật vốn là một trong những điểm ấn tượng nhất của game.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 5.

Phong cách trò chơi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào truyền thuyết Onmyoji. Như bạn sẽ sử dụng Shikigami với những khả năng độc đáo. Người chơi sẽ bước vào một thế giới giống như giấc mơ nơi Shikigami bị biến thành những viên gạch và sẽ chiến đấu dưới sự chỉ huy của bạn. Tổng cộng cần tám người để bắt đầu một trận đấu. Để giành chiến thắng, bạn cần kết hợp chiến lược cùng với đội hình Shikigami của mình. Trò chơi này khá thú vị, đặc biệt nếu bạn yêu thích các trò chơi giống như cờ vua. Những người muốn được thử thách và tư duy chiến lược chống lại những người chơi khác, chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này.

Link tải: iOS Android

Dread Nautical

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 6.

Dread Nautical là một tựa game chơi theo lượt roguelike. Trò chơi lấy bối cảnh vào những năm 1930, trên một chiếc tàu du lịch bị nhiễm zombie đáng sợ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong bốn người sống sót. Sau đó, bạn có thể dành điểm hành động để di chuyển, thu thập vật phẩm và tấn công. Tùy thuộc vào vũ khí tạm thời của bạn, bạn có thể chọn đi cận chiến hoặc đánh xa.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 7.

Khi bạn khám phá con tàu, nó sẽ dần dần mở ra những khu vực mới khi bạn càng đi sâu vào trò chơi. Sau đó, bạn sẽ gặp và kết bạn với những người sống sót đồng minh. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cẩn thận chọn các lựa chọn cuộc trò chuyện vì sự hợp tác của họ sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với họ.

Trong suốt quá trình chơi, bạn phải nhặt các vật phẩm để phục hồi sức khỏe và thu thập thức ăn để nuôi sống những người sống sót vào cuối mỗi lần chạy. Có một giọng nói tuyệt vời, có rất nhiều kẻ thù để giết và những trận đấu trùm thú vị.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 8.

Link tải: iOS

Second Galaxy

Second Galaxy là tựa game MMORPG cho phép bạn lang thang khắp vũ trụ đầy hải tặc không gian, chiến đấu trên tàu và tự do để thực hiện hàng tấn nâng cấp. Bạn vào vai một sĩ quan cảnh sát khoa học viễn tưởng đã thề sẽ thoát khỏi vũ trụ của những tên cướp biển không gian. Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ được thăng cấp thành một nhân vật dị biệt hơn như FBI khoa học viễn tưởng và sẽ tiến hành hợp tác với đối tác cũ của cha bạn.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 9.

Mặc dù đây không phải là một cốt truyện mang tính cách mạng, nhưng Second Galaxy là một game MMORPG không gian tuyệt vời sẽ thu hút những người yêu thích khoa học viễn tưởng ngoài. Các hệ thống chiến đấu và nâng cấp cũng khá đơn giản và gọn gàng.

Những game mobile mới mở cửa đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 - Ảnh 10.

Link tải: iOS Android