Những game mobile cực hay mà không cần kết nối mạng, cho anh em chơi tha hồ trong mùa bão dịch (P.1)

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 11:43 AM

 
  thích

Ở nhà chống dịch thì tải ngay những tựa game Mobile Offline mới sau đây, game nóng hổi thổi bay mấy con virus.

Dưới đây là những tựa game mới và nhiều thể loại cho bạn tham khảo và trải nghiệm. Từ những game chuyển thể từ PC cho đến những game có lối chơi độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy cuốn hút qua lần đầu trải nghiệm.

1. The Mosaic

The Mosaic là bức tranh về hiện thực đen tối trong xã hội mà có thể bạn không biết. Trong game, bạn sẽ có cuộc sống nhàm chán, vô vị, lạnh lẽo và gần như không có lối thoát ở trong cái thành phố chật hẹp. Từ đó bạn sẽ cảm nhận rõ được sự vô cảm, vô hồn của những đám đông vô danh. Tựa game này chính là một cơn ác mộng đang chờ bạn khám phá.

Những game mobile cực hay mà không cần kết nối mạng, cho anh em chơi tha hồ trong mùa bão dịch (P.1) - Ảnh 1.

Nhịp game sẽ lắp đi lặp lại và bắt buộc bạn phải tìm ra lối đi tích cực để vượt qua những rào cản trong tâm trí của nhân vật. Khi kết thúc thì nó chính là bài học giá trị trong cuộc sống, khiến bạn muốn hoàn thiện bản thân cho dù là nhỏ nhất.

Link tải iOS

2. Way of the Turtle

Game kể về cuộc phiêu lưu của một chú rùa và khi trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận được một chút hình ảnh từ tựa game huyền thoại Mario do gameplay và đồ họa có đôi chút tương đồng. Nhưng điều tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi thì đó là ở những câu đố sáng tạo. 

Những game mobile cực hay mà không cần kết nối mạng, cho anh em chơi tha hồ trong mùa bão dịch (P.1) - Ảnh 2.

Những câu đố sẽ khó dần qua quá trình chơi. Vì thể tựa game này không chỉ yêu cầu bạn có thao tác chính xác mà phải cần có một bộ não nhanh nhạy.

Ngoài ra tựa game này còn sở hữu đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, điều mà ít tựa game đi màn đơn thuần nào có thể đáp ứng được.

Link tải iOS

3. Unruly Heroes Mobile

Được chuyển thể từ bản PC đã được ra mắt vào năm 2019, tựa game này nói về cuộc phiêu lưu của các thầy trò Đường Tăng đi tìm lấy tri thức. 

Những game mobile cực hay mà không cần kết nối mạng, cho anh em chơi tha hồ trong mùa bão dịch (P.1) - Ảnh 3.

Những khả năng độc nhất của mỗi nhân vật cũng được thấy trong game từ tăng đội dài từ chiếc Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không hay làm phồng cơ thể của Trư Bát Giới... và bạn cùng đồng bọn sẽ phải tận dụng chúng để qua từng màn chơi được.

Link tải TAPTAP

4. Death Move: Zombie Survival

Đúng như cái tên của nó, từng bước chân của bạn đều là sự chết chóc. Tựa game này là sự kết hợp của thể loại giải đố và sinh tồn. 

Những game mobile cực hay mà không cần kết nối mạng, cho anh em chơi tha hồ trong mùa bão dịch (P.1) - Ảnh 4.

Mỗi bước đi của bạn đều phải tính toán kĩ càng trước lũ Zombie khát máu. Ngoài việc di chuyển và tiêu diệt những con thây ma bạn sẽ phải tìm và thu thập những nhu yếu phẩm trong những bụi cây hoặc hòm đồ bí ấn.

Link tải Android