Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 09/10/2019 02:07 PM

Thể loại game đối kháng đã có từ lâu từ những hệ máy cổ hay là máy thùng cũ. Nhưng vẫn không thể phủ nhận được sức lôi cuốn của phong cách này. Game không đi sâu vào cốt truyện mà thiên về kĩ năng cá nhân điều khiển nhân vật có tốt hay không, hoặc là tính CO-OP với bạn bè. Dưới đây là những tựa game đối kháng siêu hay trên Mobile cho anh em trải nghiệm.

1. WWE 2K

Được lấy cảm hứng trực tiếp từ môn đô vật biểu diễn nổi tiếng – WWE. Vào game bạn sẽ được chọn nhân vật nổi tiếng trong WWE hoặc tự tạo cho mình một nhân vật độc nhất vô địch. Mỗi một trận đấu đều là những phút giây hồi hộp khi trên võ đài cuồng nhiệt. Đồ họa game vô cùng chân thực và chi tiết khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.1) - Ảnh 1.

2. Blazblue RR – Real Action Game

Tựa game này có thể không nổi bằng đàn anh như Street Fighter hay những game trước đây, nhưng bạn sẽ phải ấn tượng về hệ thống nhân vật của Blazblue. Về cơ bản hệ thống chiến đấu không quá phức tạp. Cùng với nó là những combo đẹp mắt khiến bạn chơi mãi không thôi.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.1) - Ảnh 2.

3. God of Rome

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.1) - Ảnh 3.

Game lấy bối cảnh thần thoại nơi mà các anh hùng bị giam cầm và buộc phải chiến đấu lẫn nhau. Bạn có thể điều khiển những vị thần tối cao như Zeus hay Hades và vô vàn những anh hùng lưu đày khác. Với phong cách đối kháng đình cao tựa game đã tạo lên từng sức mạnh riêng biệt cho nhân vật.

4. Marvel Contest of Champions

Tựa game này có lối chơi cổ điển cùng với nó là hệ thống nhân vật trong vũ trụ Marvel. Khởi đầu bạn sẽ có 2 siêu anh hùng và từ đó sẽ tìm những siêu anh hùng mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi. 

Bạn có thể chơi hai chế độ chơi đơn và đấu nhiều người. Với đồ họa 3D và hệ thống nhân vật phong phú chính là điều tạo lên sự khác biệt cho tựa game này.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.1) - Ảnh 4.