Những game di động mới hay nhất tuần 3 tháng 10: Có một tựa game của Marvel nói về đa vũ trụ

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 26/10/2022 04:00 PM

Trong tuần vừa qua chứng kiến nhiều tựa game di động mới được phát hành, trong đó có một trò chơi của Marvel.

Sigma Theory

Sigma Theory là một tựa game chiến lược hoàn toàn mới trên nền tảng di động. Không phải là một sản phẩm đưa người chơi vào những màn hành động, Sigma Theory được khen ngợi với những tình huống đòi hỏi tính tư duy rất cao của game thủ. Nhiều ý kiến cho rằng, Sigma Theory là một trò chơi được sinh ra để thử thách trí thông minh của người chơi.

Chú thích ảnh


Sigma Theory có khoảng 100 nhân vật trong game và thay đổi liên tục theo cốt truyện. Điều thú vị là những lựa chọn của người chơi sẽ tạo ra một tình huống mới và nhân vật trong đó cũng xuất hiện ngẫu nhiên. Điều này tạo nên sự đa dạng và phong phú trong hệ sinh thái của Sigma Theory, đồng thời làm tăng thêm tính thử thách cho một tựa game đậm chất chiến thuật.

MementoMori

Nếu như lựa chọn đầu tiên trong danh sách này là một dự án game chiến thuật thì MementoMori lại là sản phẩm nhập vai hấp dẫn. Được phát hành miễn phí, MementoMori ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi phong cách nghệ thuật của mình. Mọi chất liệu hình ảnh trong game đều được xây dựng và thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

Chú thích ảnh


MementoMori trở thành một trong những tựa game nhập vai mới, tuy không quá khác biệt với những dự án cùng thể loại nhưng lại gây ấn tượng bởi phong cách đồ họa của mình.

Marvel Snap

Đây là một trong số những dự án mới nhất nằm trong hệ sinh thái game của Marvel. Marvel Snap là một tựa game tiên phong đưa khái niệm đa vũ trụ Marvel đến gần hơn với game thủ. Tuy không thể so sánh được với những trò chơi hành động, nhưng Marvel Snap lại trở nên đặc biệt bởi nó tập trung vào khái niệm mà MCU đang cố gắng xây dựng trong vài năm trở lại đây.

Chú thích ảnh


Marvel Snap chắc chắn là một tựa game mà người hâm mộ của Marvel khó có thể bỏ qua. Bất chấp việc trò chơi này bị đánh giá là hơi mất thời gian để bắt đầu và làm quen. Nhưng suy cho cùng, Marvel Snap là một tựa game miễn phí và đây là một trong số những lợi thế nhằm tiếp cận đông đảo người dùng di động.