Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU

samuschu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2021 06:30 PM

 
  thích

Nếu những gã phản diện trong MCU cùng tham gia 1 tổ chức thì sẽ thế nào nhỉ?

Marvel đã tiết lộ một số lượng lớn các dự án mới trên diễn đàn Disney Investor Call gần đây, họ không chỉ tập trung vào thế giới truyền hình với các chương trình sắp ra mắt của Disney + mà còn cả phim chiếu rạp. Nhưng có một nhóm nhân vật mà MCU vẫn chưa đụng đến, đó chính là Thunderbolt, một biệt đội "siêu anh hùng" đặc biệt bao gồm các ác nhân đã từ bỏ con đường phạm tội.

Với một lượng nhân vật phản diện có sẵn để giúp tập hợp nhóm cựu phản diện mang tính biểu tượng này, ác nhân nào trong số những ác nhân đã xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel có thể được coi là thành viên của Thunderbolt?

Abomination

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 1.

Với thông tin gần đây rằng Emil Blonsky sẽ trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel với loạt phim Disney + sắp tới về She-Hulk, kẻ khổng lồ này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các Thunderbolts khi họ được đưa vào vũ trụ này. Xem xét câu chuyện của hắn ta với Bruce Banner và sức mạnh tổng thể của hắn, Abomination chắc chắn sẽ khuếch đại mối đe dọa của Thunderbolts nếu hắn ra nhập biệt đội.

Loki

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 2.

Loạt phim sắp tới của Loki cho thấy Thần Lừa lọc đang du hành thời gian, cố gắng đánh lừa mục tiêu trong khi ngăn chặn một số vụ trộm điên rồ. Trí khôn và sự tinh ranh của Loki sẽ rất có lợi cho Thunderbolts. Với việc người hâm mộ đang thèm muốn thêm phim về nhân vật của Tom Hiddleston sau lần xuất hiện cuối cùng của anh trong Avengers Endgame, đây sẽ là một "phần tiếp theo" tuyệt vời cho Loki.

Đại tướng Thunderbolt Ross

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 3.

Tướng Thunderbolt Ross luôn là một cái bóng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ khi được giới thiệu trong phim Incredible Hulk, sau đó là người ủng hộ chính của Hiệp ước Sokovia trong Captain America: Civil War. Trong khi ông có thể là bộ não đằng sau Thunderbolts, Ross cũng có thể là cơ bắp của đội nếu MCU cho phép ông ta biến đổi thành Red Hulk, hình dạng siêu sức mạnh nổi tiếng của ông trong truyện tranh Marvel.

Ghost

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 4.

Ghost ban đầu xuất hiện trong phần phim Ant-man and the Wasp, và là một trong những nhân vật phản diện may mắn sống sót sau một bộ phim Marvel. Với việc Ghost là thành viên lâu năm của Thunderbolts trong truyện tranh, điều này làm cho cô phù hợp với nhóm nhân vật phản diện, vào vai thành viên lén lút nhất của họ, xem xét sức mạnh mà cô có.

Red Skull

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 5.

Với việc lời nguyền trên Red Skull có thể được gỡ bỏ sau các sự kiện của Avengers Endgame, Thunderbolts có thể là như một điểm hạ cánh tốt cho nhân vật phản diện của Captain America, người ban đầu được cho là đã chết sau các sự kiện của The First Avenger.

Bullseye

Những gã phản diện có thể gia nhập biệt đội Thunderbolts trong MCU - Ảnh 6.

Là một trong những điểm nhấn lớn nhất của mùa thứ ba và cuối cùng của series film Daredevil của Netflix, những khoảnh khắc cuối cùng của loạt phim cho thấy Bullseye không chỉ vẫn còn sống mà còn được cấy một chiếc cột sống bằng kim loại giúp hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, đưa hắn ta đến gần hơn với phiên bản truyện tranh của mình. Với việc Daredevil và thế giới của anh ta trở lại với Marvel Studios trong năm nay, không có thời điểm nào tốt hơn để kết hợp những nhân vật này vào vũ trụ chính một lần nữa.