Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/02/2022 05:21 PM

Họ đều là những nhân vật chính thiên tài, nhưng không phải ai cũng là đứa trẻ ngoan cho được.

6. Mirai Nikki - Yukiteru

Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime - Ảnh 1.

Yuki khởi đầu là một chàng trai tuổi teen vô tình rơi vào cuộc chơi sinh tồn của Dues Ex Machina. Cậu ta chỉ muốn thắng trò chơi, nhưng cuối cùng lại trở thành Chúa, với mục đích cuối cùng là hồi sinh bố mẹ của mình. Để làm được điều đó, Yuki đã tận dụng tất cả những gì có thể, từ lừa lọc cho tới thao túng, thậm chí là cả giết chóc để có thể đạt được mục đích. Dù đã được báo rằng không thể mang bố mẹ mình trở lại, Yuki cuối cùng chỉ biết dựa dẫm vào Yuno và cuối cùng bị lợi dụng. 

7. Dr. Stone - Senku Ishigami 

Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime - Ảnh 2.

Mặc dù vô cùng thông minh, thế nhưng Senku hoàn toàn thiếu đi lối suy nghĩ thông thường giống như những người khác. Cậu ta chỉ đơn giản muốn cứu tất cả mọi người khỏi việc bị hóa đá mà không hề quan tâm rằng đó là tội phạm hay kẻ xấu đi chăng nữa. Lý tưởng của Tsukasa khi được đưa đến thế giới mới và việc Senku từ chối nghe theo cậu ta đã buộc Tsukasa phải tạo ra một đội quân để có thể chống lại Senku. 

8. Death Note - Raito Yagami

Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime - Ảnh 3.

Sachiko là một người mẹ rất thương con, nhẹ nhàng và lúc nào cũng nghĩ cho gia đình mình. Bà ấy rất lo cho sức khỏe của chồng mình cũng như tương lai của đứa con trai trong nhà, nhưng bà ấy không bao giờ vượt quá giới hạn. Điều đó chứng tỏ sự tâm lý của người mẹ này.

Trong suốt cả bộ anime Death Note, Sachiko không hề biết gì về sự thật về chuyện con trai mình chính là Kira, tên ác nhân tàn sát hàng ngàn người trên khắp thế giới, kể cả là những người vô tội. Tất cả chỉ vì Raito muốn thực hiện giấc mộng thế giới lý tưởng của mình.

9. Koe no Katachi - Ishida Shoya

Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime - Ảnh 4.

Câu chuyện của Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm nói chủ yếu nói về sự hối lỗi và chuộc lại lỗi lầm ngày xưa của cậu nhóc Shoya. Khi còn là một học sinh tiểu học, Shoya đã không thể ngừng việc bắt nạt cô bé câm điếc Shoko tội nghiệp, còn bạn bè của cậu ta chỉ đơn giản là không dám ngăn cản Shoya là những việc ác ý ấy. Những hành động ngốc nghếch của Shoya đã khiến cho Shoya không chỉ bị tổn thương về mặt tiền bạc mà còn về mặt tinh thần nữa. 

10. My Hero Academia - Bakugo

Những đứa con ngỗ ngược khiến cha mẹ phiền lòng trong thế giới anime - Ảnh 5.

Bakugo, dù rất được nhiều người yêu thích, nhưng cậu ta vẫn chỉ là một kẻ bắt nạt xấu tính. Ngay từ thuở còn nhỏ cho tới lúc đi học trung học, Bakugo luôn chỉ tìm cách để bắt nạt kẻ yếu nhất trong lớp, chủ yếu là Deku. Bakugo làm việc này một cách tàn nhẫn, chỉ đơn giản là vì cậu ta muốn bản thân mình cảm thấy tốt hơn. Dĩ nhiên, sau này thì Bakugo cũng đã trưởng thành và bớt đi kiêu ngạo, nhưng cậu ta chắc chắn không phải là thứ mà mẹ cậu ta, Mitsuki Bakugo, mong muốn một chút nào. 


https://gamek.vn/nhung-dua-con-ngo-nguoc-khien-cha-me-phien-long-trong-the-gioi-anime-20220214165123112.chn