Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 11:59 PM

Rất nhiều dự án game Metaverse đang được phát triển.

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P1)

Alien Worlds 

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P2) - Ảnh 1.

Alien Worlds là tựa game Metaverse  được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, đồ họa của game mang màu sắc vũ trụ với nhiều hành tinh khác nhau, trong đó người dùng sẽ thực hiện các hoạt động như đấu tranh hoặc hợp tác với nhau để có được TLM - Trilium, token tiền tệ trong game.

Alien Worlds rất phù hợp cho những người chơi thích chủ đề ngoài hành tinh hay vũ trụ, vì xuyên suốt game là một trải nghiệm xuyên không với nhiều hành tinh. Người chơi có thể chiến đấu hoặc sở hữu đất (Land) để farm ra TLM.

Arcona 

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P2) - Ảnh 2.

Dự án Arcona giúp kết hợp thế giới thực và không gian ảo lại với nhau tạo nên vùng đất kỹ thật số. Giúp cho người sử dụng cảm nhận được nhiều sự mới lạ và tiện ích mà nền tảng mang lại.

Ngày nay chưa có thiết bị nào hỗ trợ để có thể đặt nội dung AR (Augmented Reality) có thể đạt được độ chính xác cao trong thế giới thực 100%, để có thể hợp nhất thế giới thật và thế giới ảo đòi hỏi phải có nguồn tài nguyên và thời gian quá lớn.

Chức năng của Arcona là dựa trên trí tuệ nhân tạo dùng mạng lưới Blockchain và phân phối GIS nó tạo ra một liên kết với nội dung 3D với tọa độ được chỉ định ở bất kỳ đâu trong thế giới thực.

Somnium Space

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P2) - Ảnh 3.

 Metaverse hiện đang là từ khóa nổi bật nhất trên mọi diễn đàn trên toàn cầu. Trong tương lai rất có thể đây sẽ là một xu hướng mới của thị trường crypto khi mà công nghệ ngày càng phát triển. Thị trường Play to earn thời gian gần đây cũng sôi động không kém với rất nhiều các dự án đã đạt được ATH mới. Và Somnium Space cũng là một trong những dự ản như vậy.

Somnium Space là một ứng dụng thực tế ảo được xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum. Tại đây người dùng có thể tạo, trải nghiệm và giao dịch các digital world và NFT assets. Đây là một nền tảng open-source, nó cho phép người dùng có thể mua đất, nhà và vô số các tài sản kỹ thuật số khác trong vũ trụ của riêng nó.

Illuvium 

Những dự án game Metaverse siêu tiềm năng, có thể biến game thủ thành tỷ phú (P2) - Ảnh 4.

 Illuvium là một game khám phá thế giới mở. Game là một sự pha trộn độc đáo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng, người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác để chiến đấu và bắt giữ các Illuvial, sau đó sử dụng chúng như một phần của team.

Illuvium kết hợp các yếu tố của trò chơi RPG truyền thống với cơ chế chiến đấu được thấy trong thể loại Auto Battler phổ biến. Trong chế độ thông thường và nhập vai, người chơi có thể dành nhiều hoặc ít thời gian tùy thích. Thành công dựa trên việc tạo ra một đội ngũ đa dạng và hợp lý về mặt chiến lược.

Illuvium được lên kế hoạch làm bệ phóng cho một loạt các tựa game trải dài một số thể loại, mỗi tựa đều gắn liền với tài sản cơ bản của trò chơi: Illuvial NFT.