Những đội hình 'dễ chơi dễ trúng thưởng' nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/09/2020 11:44 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã chính thức cập bến máy Việt Nam vào ngày 17/9.

Thần Tướng - Thần Tài

Thần Tướng là một trong những chủng tộc mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu trận nhờ lượng chỉ số cộng thêm tương đối lớn, giá thành các quân cờ cũng không quá đắt. Một điểm đặc biệt của Thần Tướng đó là tộc này cũng tính cả những round thắng với quái nên bạn sẽ luôn sở hữu lượng chỉ số vượt trội so với đối thủ. Khả năng kiếm được chuỗi thắng tốt của Thần Tướng khi kết hợp với tộc Thần Tài sẽ giúp cho bạn có được lượng kinh tế vô cùng ổn định về cuối trận.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.

Katarina là quân cờ quan trọng nhất đội hình này khi gánh sát thương cho cả đội ở giai đoạn giữa trận

Điểm lưu ý duy nhất khi chơi đội hình này đó là không nên sa đà vào việc roll tướng 3 sao bởi bạn sẽ mất rất nhiều tiền ở giữa trận mà lợi ích thì nhận lại thì không tương xứng. Nên nhớ rằng tộc Thần Tướng không có unit 4 tiền, sức mạnh cuối trận phụ thuộc hết vào Azir 5 tiền nên bạn cần phải có đủ cấp độ và cả vàng để có thể nâng cấp unit này. Trong trường hợp sở hữu Tinh Anh Thần Tướng và Xẻng Vàng, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc chơi 9 Thần Tướng ở giai đoạn cuối trận.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.

Đội hình Thần Tướng - Thần Tài cơ bản tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Thợ Săn - Nguyệt Tộc

Ngay từ cái tên thì đội hình này đã thể hiện rằng nó sẽ vận hành xoay quanh Aphelios, unit chủ lực bá đạo nhất của hệ Thợ Săn. Nếu bạn đã quen thuộc với những đội hình như Kiếm Khách - Master Yi của mùa 3 thì sẽ thích nghi rất nhanh với cách chơi roll chậm của Thợ Săn Nguyệt Tộc. Mục tiêu của đội hình này ở giữa trận đó là kiếm đủ 50 vàng, roll dần dần lấy Aphelios, Sylas và Lissandra lên 3 sao. Tới cuối game thì nâng lên cấp 8-9 và thêm những unit 4 tiền mạnh như Ashe, Warwick.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.

Apheliso là chủ lực quan trọng nhất của đội Thợ Săn - Nguyệt Tộc

Về cơ bản thì hệ Thợ Săn đã cho Aphelios rất nhiều sát thương rồi nên bạn không cần thêm item như Vô Cực Kiếm hay Huyết Kiếm. Thay vào đó những món đồ tốc độ đánh lên từ Cung Gỗ như Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh hay Diệt Khổng Lồ mới là thứ quan trọng nhất. Nếu bạn không thể đẩy Aphelios lên 3 sao hoặc phải "giãy chết", lời khuyên là nên sử dụng Warwick như một chủ lực thứ 2 đều đảm bảo mình không phụ thuộc quá nhiều vào 1 unit.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.

Nếu bạn cần giảm sát thương của đối thủ thì có thể bỏ Cassipeia và thêm Ezreal hoặc Lux để kích hoạt hệ Mê Hoặc

Cuồng Giáo

Với việc Cuồng Giáo có các tướng trải đều từ 1 đến 5 tiền, người chơi có rất nhiều lựa chọn trong việc xây dựng đội hình và có thể tùy biến theo những giai đoạn của trận đấu. Đội hình thường gặp nhất sẽ là 6 Cuồng Giáo đi cùng với những tộc hệ bổ trợ cho chủ lực của team bạn. Nếu bạn dồn trang bị tốc đánh cho Kalista, hay đưa thêm những unit Song Đấu và sử dụng quân cờ Tiên Phong, Hộ Vệ để bảo kê cho unit này.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 5.

Kalista cần rất nhiều trang bị tốc độ đánh để gây sát thương tối đa

Trong trường hợp bạn có một Jhin mạnh thì cần kết hợp thêm Thiện Xạ để tối đa sát thương, một trường hợp khác thì bạn có thể kết hợp với hệ Bóng Ma cùng những quân cờ như Zed, Kayn. Trong trường hợp may mắn nhất và có quân cờ Tinh Anh Cuồng Giáo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đội hình 9 Cuồng Giáo sở hữu sức mạnh tối thượng.

Những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 6.

Đội hình 9 Cuồng Giáo chỉ nên sử dụng khi bạn may mắn nhận được tướng Tinh Anh Cuồng Giáo