Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1)

Nicolas  - Theo Helino | 19/08/2018 11:29 PM

Có người bảo rằng tình chỉ đẹp khi còn dở dang thôi. Dù không được hạnh phúc bên nhau nhưng Jiraiya và Tsunade có một mối tình khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Cuộc đời và cái chết của Jiraiya luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều thế hệ fan Naruto. Tuy nhiên bên cạnh đó, một trong những khía cạnh được yêu thích khác của anh là tình yêu chân thành và bất tận anh dành cho Tsunade Senju. Cô vừa là đồng đội, vừa là bạn, vừa là người Jiraiya luôn yêu nhất. Hãy cùng khám phá 16 điều thú vị hiếm người biết về mối quan hệ của Jiraiya và Tsunade.

1. Jiraiya luôn yêu cô

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 1.

Khi cả hai còn là thiếu niên, họ được xếp trong cùng đội ninja. Jiraiya là một ninja ngang tàng, bướng bỉnh và rất hứng thú với những cô gái. Anh đã thích Tsunade ngay từ lần đầu tiên gặp cô. Anh không bao giờ che dấu cảm xúc anh dành cho Tsunade, nhưng cô dường như không bao giờ đáp lại. Mặc kệ điều đó, Jiraiya vẫn âm thầm ở bên cô suốt một thời gian dài. Ngay cả khi phải lìa xa cõi đời, anh vẫn coi Tsunade là tình yêu duy nhất của cuộc đời mình.

2. Phải rời làng vì tình cảm với Tsunade

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 2.

Jiraiya rời Konoha để theo đuổi vận mệnh của riêng mình, nhưng anh ta cũng bỏ đi vì muốn né tránh Tsunade. Tình cảm của cô với Dan Kato và việc cô tỏ ra chẳng hề để tâm đến anh khiến anh bất lực, vì cô đơn giản là không yêu anh. Để Tsunade có cuộc sống của riêng mình, Jiraiya lựa chọn ra đi. Đầu tiên anh đến Ame giúp đỡ trẻ mồ côi sau chiến tranh. Sau đó, anh đi du lịch và gặp nhiều phụ nữ xinh đẹp, viết tiểu thuyết về những trải nghiệm sống của riêng mình. Nhưng dù sống một cuộc sống xa hoa lãng mạn thế nào đi nữa, Tsuande vẫn là người duy nhất con tim anh hướng về.

3. Từ chối cưới một công chúa, cũng chỉ vì cô nốt

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 3.

Jiraiya đã đi xa và gặp nhiều người. Trên hành trình của mình anh đã một ngôi làng rất đặc biệt. Ở đây mỗi cô công chúa là một chiến binh cực kì thiện chiến. Khi một người đàn ông muốn cầu hôn họ, người đó phải đánh bại cô dâu tương lai của mình để chứng minh rằng anh ta là một người chồng xứng đáng. Một công chúa của làng đã cố gắng đấu với Jiraiya để có thể cưới anh làm chồng, nhưng anh từ chối. Anh nói rằng trái tim anh đã thuộc về người khác mất rồi.

4. Không bao giờ được Tsunade cho cơ hội để tỏ tình

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 4.

Tsunade, cùng với hầu hết mọi người ở Konoha, luôn ý thức được tình cảm của Jiraiya đối với cô. Chỉ có điều cô luôn coi anh là một trong những người bạn thân nhất của mình. Tình bạn này với cô quan trọng đến mức mỗi khi Jiraiya cố tỏ tình, cô lại đấm bay anh trước khi anh kịp mở miệng ra nói bất kì điều gì. Tội nghiệp thay cho Jiraiya, không những không có cơ hội để tỏ tình, mà còn bị từ chối thẳng thừng một cách bạo lực suốt bấy nhiêu năm.

5. Tsunade là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm của Jiraiya

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 5.

Bên cạnh tư cách một lãng khách ninja, Jiraiya còn là một tiểu thuyết gia lãng mạn. Kakashi từng đọc một trong những cuốn tiểu thuyết của anh khi còn là người dẫn dắt Đội 7. Jiraiya nhấn mạnh rằng những cuốn tiểu thuyết mà anh viết là dựa trên kinh nghiệm sống thực tế. Nếu điều này là thật, chẳng có gì lạ khi nghi ngờ rằng những cuốn sách này được lấy cảm hứng từ chuyện tình vừa bi vừa hài giữa anh với Tsunade. Jiraiya đã có nhiều trải nghiệm với phụ nữ trong cuộc đời phiêu bạt nay đây mai đó, nhưng tất cả tình yêu trong anh thì chỉ có thể thuộc về một người mà thôi: Tsunade.

6. Jiraiya chỉ còn thiếu chút nữa là có thể ở bên Tsunade

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 6.

Jiraiya và Tsunade đã có một đêm đáng nhớ trước khi anh lên đường để chiến đấu chống lại Pain. Tsunade ý thức rằng đây có lẽ là lần cuối cùng cô gặp mặt người bạn thân yêu của mình. Cô hiểu tình yêu của anh với cô là gì và cũng hiểu cô có thể làm gì để khích lệ anh. Cô đã hứa rằng nếu Jiraiya quay trở lại, cô sẽ cho anh một cơ hội.

7. Tsunade đã cố cầu nguyện cho anh trở về bằng... vận xui của mình

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 7.

Cùng với lời hứa của Tsunade, Jiraiya gợi ý cô thử đặt cược rằng anh sẽ thua. Vốn đã quá nổi tiếng vì số nhọ, Tsunade chưa từng thắng cược một lần nào. Lần này cô đã cược Jiraiya sẽ thua với hi vọng anh sẽ chiến thắng trở về từ tận sâu thâm tâm mình. Thật không may, cô đã thắng ván cược đầu tiên của cuộc đời mình, ván cược duy nhất cô không bao giờ mong mình thắng. Và cũng đáng tiếc cho Jiraiya, anh cuối cùng cũng có một cơ hội sau bao năm đơn phương, nhưng vĩnh viễn không bao giờ anh chạm tay được vào cơ hội đó.

8. Tsunade đã mất đi tất cả những người mà cô yêu thương

Những điều thú vị ít ai để ý về cặp đôi Jiraiya và Tsunade (P.1) - Ảnh 8.

Hai người bạn thân yêu nhất của Tsunade, Jiraiya và Orochimaru, đều rời bỏ cô. Em trai của cô, Nawaki, đã mất khi mới mười hai tuổi. Rồi Dan Kato, một ninja đầy hy vọng và hăng hái, mơ ước trở thành Hokage và bảo vệ Konoha. Tsunade yêu anh sâu sắc. Tuy nhiên, anh đã bị thương nặng trên chiến trường và Tsunade không thể làm gì để cứu anh bằng y thuật của mình. Tsunade đã dần dần mất đi tất cả những người mà cô yêu thương nhất. Có lẽ đây chính là vận đen lớn nhất của cuộc đời cô.