Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2021 11:37 AM

 
  thích

Eris là một nhân vật rất thú vị và được nhiều người xem yêu thích trong Mushoku Tensei.

Thất nghiệp chuyển sinh (hay còn được biết đến với cái tên Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu) đang là bộ anime ăn khách nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện của Mushoku Tensei kể về một gã thất nghiệp sau khi cứu người qua đường thì bị xe tải đâm và đã xuyên không sang thế giới khác. Tại đây, anh ta đầu thai thành Rudeus Greyrat (gọi tắt là Rudy) - đứa trẻ mang đầy khát vọng tại vùng đất ma thuật dị giới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 1.

Ngoài Rudeus, các nhân vật khác trong thế giới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh cũng rất được người xem yêu thích, một trong những nhân vật được yêu thích nhất ở phần còn lại chính là cô bé Eris Boreas Greyrat, người được coi là waifu đáng nhớ nhất của tác phẩm này. Vậy, bạn đã biết gì về Eris?

* Bài viết có tiết lộ nội dung và các chi tiết tiếp theo trong Thất nghiệp chuyển sinh, độc giả suy xét kỹ trước khi đọc bài.

Thân phận của Eris

Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 2.

Eris có tên đầy đủ là Eris Boreas Greyrat. Cô là con Philip Boreas Greyrat và Hilda Greyrat, một gia tộc quý tộc lớn vào loại bậc nhất tại vương quốc Asura, một trong những cường quốc trong thế giới giả tưởng của Mushoku Tensei.

Eris sở hữu mái tóc đỏ khá đặc biệt, khuôn mặt xinh đẹp cùng ngoại hình ưa nhìn. Dù vậy, Eris lại có biệt danh là... chó điên bởi bản tính phải nói là khá mạnh mẽ, thậm chí là có phần côn đồ và cục xúc. Trong lần đầu tiên gặp gỡ, Rudeus đã bị Eris đánh cho 1 trận ra trò. Dù vậy, về sau Eris đã thay đổi tính nết đi khá nhiều và là một phần quan trọng trong chuyến hành trình và cả cuộc đời của Rudy. 

Năng lực của Eris

Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 3.

Eris là một kiếm sĩ thiên tài, một trong những người giỏi nhất trong thế giới Mushoku Tensei sau này. Cô gái này thậm chí còn leo lên tới cấp độ Thần Kiếm và đã đánh bại được cả các Thánh Kiếm sau đó. 

Lý do của việc Eris giỏi kiếm như vậy là do cô nàng liên tục phải chiến đấu với những quái vật đáng sợ trong thời gian còn đi thám hiểm cùng Rudy và cả sau đó. Thậm chí, Eris còn luyện tập cả Bắc thần phái với sự trợ giúp và huấn luyện của Bắc Đế Auber Corvette.

Những chi tiết thú vị khác về Eris

Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 4.

- Tính cách nóng nảy đã khiến cho Eris từng có biệt danh là "Chó Điên", nhưng nó chỉ xuất hiện khi vòng lặp thế giới của Mushoku Tensei có sự xuất hiện của Rudeus. Nếu như không có nhân vật chính, Eris sẽ được gọi là "Hồng Sư" (Sư tử đỏ).

- Eris chỉ là một trong nhiều người vợ của Rudy, thậm chí cô là người vợ cuối cùng của Rudy. Về sau, cặp đôi này đã có với nhau 2 người con có tên là Ars và Christina.

Những điều thú vị bạn chưa biết về Eris, waifu tóc đỏ xinh đẹp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 5.

- Eris có tài năng thiên bẩm với kiếm, và có một thứ khác cô cũng rất giỏi - "chuyện ấy". Ở những kiến thức còn lại, dù Eris đã từng được học hành qua trước đó khi còn là quý tộc, nhưng cô nàng đã quên gần hết và chỉ nhớ được duy nhất cách viết lách mà thôi.

- Eris là con người, thế nên tuổi thọ của cô không quá dài giống như nhiều nhân vật khác còn lại. Cô qua đời ở tuổi 74, nhưng không phải ốm yếu liệt giường. Ngày cuối cùng của Eris là một ngày tập luyện đầy năng lượng và chăm chỉ với kiếm, sau đó quay về nhà nghỉ ngơi và qua đời trên giường do tuổi già.