Những điều mà bạn chưa biết về Jessie, cô gái xinh đẹp mà kỳ quặc của Team Rocket

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 04:54 PM

Hãy điểm qua 5 bí mật chắc chắn bạn không biết về Jessie, Hot Girl của biệt đội Hỏa Tiễn nhé.

Hẳn là trong chúng ta dù là fan anime hay không cũng biết đến nhóm tội phạm "nhắng nhít" Rocket trong Pokemon đúng không? Hãy điểm qua 5 bí mật chắc chắn bạn không biết về Jessie, Hot Girl của biệt đội Hỏa Tiễn nhé.

1. Jessie từng là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Những điều mà bạn chưa biết về Jessie, cô gái xinh đẹp mà kỳ quặc của Team Rocket - Ảnh 1.

Trong tập phim Spring Fever, Todd, một người chụp ảnh Pokemon đã "tác nghiệp" trong trận chiến chống lại Team Rocket. Trong suốt thời gian đó, Jessie liên tục "nhắc khéo" Todd rằng mình đã từng là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và chủ động tạo dáng cho Todd chụp ảnh. Đáp lại sự "nhiệt tình" của cô nàng, Todd tỏ ra khả dửng dưng và bỏ đi. Điều này đã khiến Jessie "nổi đóa" và thực sự tức giận vì sự thô lỗ của Todd.

2. Jessie đã từng học tại trường Điều dưỡng Pokemon nhưng không thể tốt nghiệp 

Những điều mà bạn chưa biết về Jessie, cô gái xinh đẹp mà kỳ quặc của Team Rocket - Ảnh 2.

 Chắc chắn bạn không bao giờ nghĩ một thành viên của Team Rocket lại có quá khứ như thế này phải không? Nhưng sự thật chính xác là như vậy đó. Jessie đã từng học tại trường Điều dưỡng Pokemon, đây là ngôi trường chỉ dành riêng cho Pokemon muốn trở thành điều dưỡng viên (không dành cho con người) và hầu như "học viên" tại ngôi trường này đều là Pokemon Chansey.

Tuy nhiên, Jessie vẫn một mực muốn theo học trường này và đã hoàn thành rất tốt quá trình học tập của mình. Nhưng cuối cùng, Jessie không thể tốt nghiệp được vì một lí do "trời ơi đất hỡi". Đó chính là cô nàng đã bị "ngủ thiếp" đi khi nghe Chansey hát.

3. Jessie đã từng được huấn luyện để trở thành một Idol Nhật Bản 

Những điều mà bạn chưa biết về Jessie, cô gái xinh đẹp mà kỳ quặc của Team Rocket - Ảnh 3.

 Đúng như vậy đó, hồi Tiểu học, Jessie và một vài thiếu nữ xinh đẹp khác đã tham gia khóa huấn luyện để trở thành nhóm nhạc Idol tại Nhật Bản. (Giống AKB48 đó). Tuy nhiên, ước mơ của Jessie vẫn mãi là ước mơ mà và không bao giờ trở thành hiện thực.

Lí do là bởi vì để trở thành một Idol, bạn sẽ không được có mối quan hệ yêu đương với người khác. Còn Jessie thì đã đem lòng "thầm thương trộm nhớ" Astin, một người bạn cùng trường của cô. Tuy rằng cô nàng đã sớm từ bỏ "mối tình" để tập trung vào huấn luyện nhưng rất tiếc Jessie lại thất bại trong cuộc thi tuyển. Biết đâu nếu thành công, cuộc đời của Hot Girl Team Rocket sẽ rẽ sang một hướng khác.

4. Jessie cực ghét khi người khác chạm vào tóc của mình

Những điều mà bạn chưa biết về Jessie, cô gái xinh đẹp mà kỳ quặc của Team Rocket - Ảnh 4.

 Mái tóc hồng cong vút là một trong những điều tự hào nhất của Jessie. Đây là thương hiệu của cô nàng trong gần 1000 tập phim Pokemon. Jessie đã từng tuyên bố sẽ "xử đẹp" bất kỳ kẻ nào dám "động chạm" đến dù chỉ là 1 sợi tóc "hoàn hảo" của cô nàng.

Trong một tập phim, mái tóc của Jessie bị Seviper nhìn nhầm thành thức ăn trong khi đói bụng và Pokemon này đã lao vào ngấu nghiến nó. Và ngay lập tức, chú Pokemon này đã bị "cô nàng ngổ ngáo" của chúng ta "xử đẹp" chỉ trong một nốt nhạc.