Những điều kỳ lạ mà bạn chưa từng để ý về thế giới của Genshin Impact

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2022 05:39 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Genshin Impact vẫn chứa đựng rất nhiều những điều thú vị mà có thể game thủ vẫn chưa biết đến.

1. Sự giới hạn của Ma Khoáng Tinh Đúc

Những điều kỳ lạ mà bạn chưa từng để ý về thế giới của Genshin Impact - Ảnh 1.

 Ma Khoáng Tinh Đúc (Mystic Enhancement Ore) là một nguyên liệu vô cùng đặc biệt của Genshin Impact khi mà chúng sẽ bị giới hạn ở số lượng là 9999 mà thôi chứ không bao giờ tăng tới con số 10  nghìn được. Vậy thì khi người chơi đạt được đến con số 9.999 giới hạn thì điều gì sẽ xảy ra?

Theo đó, game thủ sẽ không nhận được phần thưởng từ La Hoàn Thâm Cảnh. Bên cạnh đó, những nhiệm vụ ngẫu nhiên hay sự kiện khác có phần thưởng là Ma Khoáng Tinh Đúc cũng sẽ không được chuyển đến người chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận những thứ còn lại bình thường. Ngoài ra, người chơi còn không thể rèn chúng. Dù vậy, điều đặc biệt hơn cả là nhiệm vụ hàng ngày sẽ vẫn đem lại Ma Khoáng Tinh Đúc, và có thể vượt qua giới hạn 9,999.

2. Trong thành phố sẽ không bao giờ có mưa

Những điều kỳ lạ mà bạn chưa từng để ý về thế giới của Genshin Impact - Ảnh 2.

Có thể bạn chưa từng để ý, nhưng bất kể mưa gió thế nào trên toàn cõi Teyvat thì các thành phố lớn trong game sẽ không bao giờ có mưa cả. Thành Monstadt, cảng Liyue hay thành Inzuma đều sẽ không bao giờ có mưa, trừ khi nhà sản xuất "viết ra" một cách kịch bản đặc biệt có hiện tượng thiên nhiên trong đó. 

Thậm chí, điều này có thể được kiểm chứng khi bạn chơi Co-op với người khác. Cụ thể thì khi trời sáng, một người hãy đứng ở bên ngoài và người còn lại đứng ở bên trong thành Liyue chẳng hạn, người ở ngoài vẫn sẽ thấy mưa dầm dề, nhưng người ở trong thì sẽ luôn thấy trời quang mây tạnh và chẳng có gì xảy ra cả.

3. Nhựa Nguyên Chất có số lượng tối đa là bao nhiêu?

Những điều kỳ lạ mà bạn chưa từng để ý về thế giới của Genshin Impact - Ảnh 3.

Nhựa Nguyên Chất về cơ bản cũng tương tự như stamina hay thể lực, một đơn vị tiêu hao mà đa số tựa game thuộc hệ thống Gacha đều sở hữu. Trong thế giới Teyvat, cứ mỗi 8 phút thì bạn sẽ được hồi 1 Nhựa và để có thể hồi đủ 120 Nhựa thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian là 16 giờ đồng hồ.

Về cơ bản,  Nhựa Nguyên Chất cũng sẽ có giới hạn là 2000 và người chơi chỉ có thể đạt đến giới hạn này khi sử dụng Nhựa Dễ Vỡ hoặc Nguyên Thạch để đổi thành Nhựa Nguyên Chất mà thôi.

https://gamek.vn/nhung-dieu-ky-la-ma-ban-chua-tung-de-y-ve-the-gioi-cua-genshin-impact-2022050517395847.chn
Xem thêm:

genshin impact

game