Những điều khán giả chưa biết về 3 cô vợ của Rudeus trong anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’

Green  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/02/2021 12:04 AM

 
  thích

Theo tiết lộ từ các fan đã tìm đọc manga và light novel nguyên tác, Rudeus sẽ thành đôi với không phải một mà là ba cô gái cực kỳ xinh đẹp là Roxy Migurdia, Sylphiette và Eris Boreas Greyrat.

Anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’ hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu thích thể loại isekai dị giới. Bên cạnh những thắc mắc xoay quanh quá trình học tập phép thuật của anh chàng Rudeus, một vấn đề khác cũng thu hút sự hiếu kì của nhiều người đó là nhân vật nữ nào sẽ thành đôi với anh chàng đào hoa này.

Những điều khán giả chưa biết về 3 cô vợ của Rudeus trong anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’ - Ảnh 1.

Dù gây tranh cãi vì có chứa nhiều chi tiết nhạy cảm, nhưng không thể phủ nhận sức hút của bộ anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’. Một trong số những yếu tố làm lên độ hấp dẫn của phim là mạch tình cảm đầy rối rắm giữa anh chàng Rudeus – nhân vật chính – với hàng loạt mỹ nhân đầy cá tính. Theo tiết lộ từ các fan đã tìm đọc manga và light novel nguyên tác, Rudeus sẽ thành đôi với không phải một mà là ba cô gái cực kỳ xinh đẹp là Roxy Migurdia, Sylphiette và Eris Boreas Greyrat.

Roxy Migurdia

Roxy xuất thân là một pháp sư tài năng đến từ tộc Migurd. Vì bị cô lập với những đồng tộc, Roxy đã lên đường làm một mạo hiểm giả. Tuy nhiên, công việc này không đem lại nguồn thu nhập ổn định nên cô đã nhận lời làm gia sư dạy ma thuật cho Rudeus.

Những điều khán giả chưa biết về 3 cô vợ của Rudeus trong anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’ - Ảnh 2.

Dù là người đầu tiên mà Rudeus gặp trong số ba người vợ sau này, nhưng Roxy lại được cưới về sau Sylphiette. Cô là người có ảnh hưởng lớn nhất đến Rudeus, vì nhờ có cô mà Rudeus đã thoát khỏi sự tự ti để bước ra thế giới. Rudeus cũng dành cho cô sự tôn trọng nhất định. Điều này thể hiện ở việc anh tìm đến bàn bạc và nghe theo lời khuyên của cô trước khi cưới Eris làm vợ ba.

Sylphiette

Những điều khán giả chưa biết về 3 cô vợ của Rudeus trong anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’ - Ảnh 3.

Sylphiette là người bạn thơ ấu của Rudeus và cũng là người vợ đầu tiên mà anh cưới về. Cô đã giúp Rudeus tìm lại được bản lĩnh đàn ông sau cú sốc đầu đời mà Eris gây ra. Do sự kiện Dịch Chuyển, Sylphiette đã trở thành cận vệ của công chúa Ariel với bí danh Fitts. Sylphiette được miêu tả như là một người vợ lý tưởng khi luôn đặt gia đình lên trên hết, hiền lành và bao dung. Ở dòng thời gian Rudeus không tồn tại, cô là đồ đệ do Roxy đào tạo.

Eris Boreas Greycat

Eris là cô vợ ba và cũng là người hung dữ, ưa bạo lực nhất trong số ba người vợ mà Rudeus cưới về. Sau sự kiện Dịch chuyển, Eris trở thành bạn đồng hành bất đắc dĩ của Rudeus dù trước đó cô từng có thái độ không mấy thân thiết với anh. Hai người tìm đường trở về nhà, sau một thời gian đồng cam cộng khổ thì nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sau lần thân mật vào sinh nhật tuổi 15 với Rudeus, Eris đột ngột bỏ đi để tự rèn luyện thêm khả năng kiếm thuật lẫn sức mạnh của bản thân.

Những điều khán giả chưa biết về 3 cô vợ của Rudeus trong anime ‘Thất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác’ - Ảnh 4.

Eris có tính cách tsundere, cũng giống như Rudeus, cô luôn có mặc cảm mình không giỏi bằng đối phương. Chính vì vậy giữa hai người thường xảy ra tranh cãi vì hiểu lầm. Sau khi kết hôn với Rudeus, cô vẫn duy trì mối quan hệ với hai nhân vật nữ khác là Rinia và Pursena và được Rudeus chấp nhận. Ở dòng thời gian mà Rudeus không tồn tại, cô trở thành vợ của Luke.