Những điều hớp hồn dân "nghiền PK" của Long Chiến Thương Khung, thích là "bem", không nói nhiều

Love Live  - Theo Helino | 09/04/2019 09:30 AM

Với một tựa game mà tất cả các tính năng đều liên chiến như Long Chiến Thương Khung, kỹ năng PK chính là thứ quyết định thắng bại.

Pk, mâu thuẫn, xích mích là chuyện chẳng lạ gì trong game nhập vai xưa nay, thậm chí còn là một gia vị không thể thiếu. Quân tử động thủ trước động khẩu xong, có đánh nhau mới biết ai là bạn ai là thù, có PK mới ngẫm được ra ai đúng ai sai. Với một tựa game mà tất cả các tính năng đều liên chiến như Long Chiến Thương Khung, kỹ năng PK chính là thứ quyết định thắng bại.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 1.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ

Long Chiến Thương Khung được tạo ra với mục đích mang lại cho người chơi một thế giới Tu Tiên đúng nghĩa, có cạnh tranh, có thất bại, có máu lửa, có khốc liệt bằng chiều sâu gameplay nặng về PK và tranh đấu. 4 kỹ năng trấn phái, 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh là những gì mà mỗi người chơi cần phải nắm bắt trong Long Chiến Thương Khung.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 2.

Đừng nhìn vào mỗi 4 skill chủ động của mỗi phái mà đánh giá mạnh yếu trong Long Chiến Thương Khung bởi lẽ, có nguyên một hệ thống bổ trợ tăng chỉ số nằm ở tính năng Thiên Phú, tùy vào thiên hướng chơi game mà cộng vào từng bảng cho phù hợp. Ngoài kỹ năng nhân vật thì 17 bậc Tùy Tùng và 9 Bậc Thức Tỉnh trong Long Chiến Thương Khung cũng mang đến một hệ thống skill chuyên dụng, đa dạng công năng và sức công phá cực ấn tượng. Riêng với mỗi bậc Thức Tỉnh sẽ cung cấp cho người chơi 3 loại kỹ năng chủ động riêng biệt, mỗi lần kích hoạt là trời long đất lở, rung chuyển cả màn hình.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 3.
Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 4.

"Liên server hóa" tất cả các hoạt động PK khốc liệt

Boss Thế Giới liên server, Cứ Điểm liên server, Phong Thần, Chí Tôn liên Server, Hộ tống liên sever, Yêu Tháp 9 tầng, Đấu Trường liên server, 1vs1, 3vs3... tất cả sẽ mang đến một tựa game mà ở đó không lúc nào được ngơi nghỉ ý chí chiến đấu. Rõ ràng là bước tiến cấp cao của dòng game Kiếm Vũ Tu Tiên nhưng Long Chiến Thương Khung lại mạnh dạn tái hiện một Tam Giới khốc liệt hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều các đàn anh của mình, qua đó cũng thỏa mãn được thị hiếu cộng đồng một cách đa dạng hơn - và đương nhiên bằng cách đó, server cũng sẽ đông hơn rất nhiều.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 5.

Đệ Nhất Bang Liên server - Phong Thần bảng

Có thể nói đây là hoạt động nổi trội nhất của Long Chiến Thương Khung trong việc phát triển và mở rộng tối đa tính khốc liệt liên server. Bang Top 1 server trong game nhập vai xưa nay luôn là một vị trí giàu cạnh tranh bậc nhất, cũng là một phần tạo nên cái oai của mỗi người chơi khi được đầu quân cho tập thể mạnh nhất, thiện chiến nhất. Tuy nhiên nếu như có một giải đấu chọn ra đệ nhất Bang cho toàn bộ các máy chủ thì lại là cả một câu chuyện khác.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 6.
Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 7.

Vinh quang trong server giờ chỉ như ếch ngồi đáy giếng, việc cắn xé trong nội bộ máy chủ chỉ là phụ, mang danh đệ nhất Bang đó đi tranh đấu với thế lực liên server mới là danh vọng tối cao nhất. Đó cũng chính là cách Long Chiến Thương Khung luôn đảm bảo tính thử thách và giữ lửa cho người chơi, để người chơi tự học cách chung hòa quyền lợi của bản thân và lợi ích của tập thể.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 8.
Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 9.

Bản đồ Chiến liên server 24/24

Long Chiến Thương Khung mang đến hệ thống hoạt động PvP, PvE đa dạng và máu lửa. PK mọi lúc mọi nơi, từ boss thế giới đến map luyện level đều chính là tử địa, khốc liệt, sinh tử, không khoan nhượng, không đường lui, tuy nhiên "quốc hồn quốc túy" nhất chính là đấu trường liên server mở 24/24 này: Mở cả ngày, 3 server tham chiến, thích là bem, không nói nhiều.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 10.
Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 11.

Map mở 24/24, thích là bem!

Với với Map liên server này, thế giới PK mở ra "sướng và đã" vô cùng, bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào các game thủ cũng có thể gặp gỡ, trổ tài PK và thị uy với nhau. Những đêm cả server lao vào sát phạt nhau skill bay tung tóe cả màn hình cũng chỉ vì mấy thành phần thích "farm người" thay farm quái có lẽ sẽ là một thực trạng sắp xảy ra trên toàn bộ các server. Đây có thể được coi là "chiến trường sinh tử", một vùng đất vừa nhộn nhịp, sôi động nhưng cũng khắc nghiệt bậc nhất từ trước đến nay.

Những điều hớp hồn dân nghiền PK của Long Chiến Thương Khung, thích là bem, không nói nhiều - Ảnh 12.

Bạn có tự tin với khả năng "cộng skill" của mình? Bạn đang tìm một tựa game mới lạ, giàu thử thách, nhiều đối thử xứng tầm? Vậy thì Long Chiến Thương Khung có lẽ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua rồi đấy. Tải game và "thử lửa PK" ngay tại:

Tải game: http://longchien.vn/rd/gamek

Code chung:

424r8rsqqp

438gps53tc

44xj999f3s

41myzdf5nb