Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2022 10:19 AM

Genshin Impact có rất nhiều thứ để làm hàng ngày để bạn chìm đắm vào thế giới game.

1. Đi farm sẵn nguyên liệu để nâng cấp nhân vật và vũ khí

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact - Ảnh 1.

Để nói về việc tiêu xài Nhựa Nguyên Chất, người chơi Genshin Impact có rất nhiều việc để làm. Việc nâng cấp và xây dựng các nhân vật trong đội hình là một điều rất quan trọng trong Genshin, do đó người chơi sẽ cần phải đi "cày" các nguyên liệu trên khắp đại lục Teyvat. Để có thể làm được điều này dễ dàng nhất, người chơi cần phải đi farm tại các Bí Cảnh.

Để có thể nâng cấp tối đa cho 1 kỹ năng hay 1 vũ khí nào đó, người chơi sẽ phải farm Bí Cảnh đó vào khoảng trên dưới 2 chục lần. Đây là một việc không khó để bạn làm được trong 1 tuần, miễn là bạn chăm chỉ ghé vào game khoảng 15 - 20 phút mỗi ngày. Bên cạnh đó, game cũng tặng cho người những nguyên liệu này một cách miễn phí nếu như bạn chịu khó tham gia vào các sự kiện trong game.

2. Đi cày những nguyên liệu đặc biệt chỉ rơi ra từ các boss đặc biệt

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact - Ảnh 2.

Các con trùm trong Genshin Impact thỉnh thoảng sẽ có thiết kế tương tự nhau, chẳng hạn như các khối Nguyên Bản hay những cái cây đặc biệt. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những tên trùm khó chơi như La Signora và Azhdaha. Nếu như những con boss nằm trong thế giới mở yêu cầu 40 điểm Nhựa Nguyên Chất để nhận phần thưởng thì các trùm đặc biệt yêu cầu 60 điểm Nhựa.

Việc hạ các boss này sẽ đưa cho bạn nguyên liệu để nâng cấp các Thiên Phú vượt qua cấp 6, làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn được tặng kinh nghiệm mạo hiểm, kinh nghiệm nhân vật, Mora, Thánh Di Vật tùy theo cấp độ mạo hiểm của người chơi. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng người chơi sẽ nhận được Dung Môi Ảo Mộng để đổi từ nguyên liệu hiếm này sang nguyên liệu hiếm khác. 

3. Hoàn thành Nhật Ký Hành Trình

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact - Ảnh 3.

Nhật Ký Hành Trình trong Genshin Impact sẽ xuất hiện khi người chơi vượt qua cấp 20. Bên cạnh những phần thưởng từ nhiệm vụ, người chơi có thể được nhận điểm kinh nghiệm hành trình để nhận được các phần quà đặc biệt dựa trên cấp độ của cuốn nhật ký. Nếu chi tiền để mua gói nâng cấp, bạn sẽ nhận được Nhật Ký Hành Trình Trân Châu với nhiều món đồ quý giá hơn như Nguyên Thạch, Mối Duyên Vương Vấn và thậm chí là các vũ khí đặc biệt chỉ có trong nhật ký. 

Nhật Ký Hành Trình có 50 cấp độ, nó đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ từ cơ bản như những nhiêm vụ hàng ngày cho tới nhiệm vụ tuần để có thể nhận được phần thưởng. Mục đích của Nhật Ký Hành Trình là để khuyến khích người chơi đăng nhập game thường xuyên, và phần thưởng mà người chơi nhận được cũng là khá tốt với những ai chỉ muốn bỏ một chút tiền cho vui mà vẫn nhận được phần quà giá trị. 

4. Mua đồ giới hạn trong Ấm Trần Ca

Những điều game thủ cần làm mỗi ngày khi đăng nhập vào Genshin Impact - Ảnh 4.

Ấm Trần Ca cho phép người chơi Genshin tùy biến và xây dựng một vùng đất của riêng mình theo ý thích. Tuy nhiên, nó cũng không chỉ là để cho vui mà còn cung cấp cho người chơi rất nhiều điều thú vị. Nhờ vào Tiên Ấm Tubby, người chơi có thể mua được rất nhiều những món đồ để nâng cấp Động Tiên và phát triển nơi ở trong mơ của bản thân. 

Bên cạnh đó, Tiên Ấm Tubby còn cung cấp một vài món đồ giới hạn rất đặc biệt và giúp cho người chơi nâng cấp nhân vật hay cung cấp thêm tiền bạc hay kinh nghiệm cho nhân vật. Chúng sẽ được reset lại hàng tuần, thế nên người chơi cần nhớ để vào Động Tiên ít nhất một lần trong tuần. 

https://gamek.vn/nhung-dieu-game-thu-can-lam-moi-ngay-khi-dang-nhap-vao-genshin-impact-20220517011634403.chn