Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2021 02:03 PM

Được xem là một trong những sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản, JUMP FESTA sẽ cung cấp vô số thông tin mới nhất về các siêu phẩm đình đám nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị này nhé!

JUMP FESTA là sự kiện được tổ chức vào mỗi cuối năm nhằm cung cấp cho khán giả các thông tin mới về các dự án manga Jump đang được chú ý. Đây cũng là sự kiện mà các mangaka nổi tiếng chia sẻ về công việc của mình cũng như tiết lộ các thông tin quan trọng về tác phẩm trong tương lai. Trong sự kiện JUMP FESTA 2022 tổ chức vào ngày 18 - 19 tháng 12 năm 2021 sắp tới, hàng loạt manga đình đám sẽ có các thông báo quan trọng gửi đến khán giả. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về sự kiện anime/manga được cho là lớn nhất năm 2021 của Nhật Bản nhé!

Spy X Family

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 1.

Các thông tin về bản chuyển thể anime sắp tới sẽ được hé lộ. Thông tin về dàn seiyuu cũng như thời gian phim lên sóng khả năng cao cũng sẽ được tiết lộ.

Bleach

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 2.

Theo các thông tin được công bố từ trước thì các hé lộ về phần anime Bleach: Thousand-Year Blood War Arc sẽ là tiêu điểm chính. Rất nhiều thông tin về anime sẽ được tiết lộ.

Chainsaw Man

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 3.

Mangaka Tatsuki Fujimoto sẽ "công bố" các thông báo quan trọng mà khả năng cao có liên quan đến anime Chainsaw Man và manga Chainsaw Man Phần 2. Vị tác giả cũng sẽ có những chia sẻ về công việc của mình trong quá khứ.

Ayakashi Triangle

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 4.

Theo những gì một số fan thế giới tìm hiểu thì tên miền ayakashitriangle-anime.com đã được đăng ký. Khả năng cao trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được nghe thông tin chính thức về việc Ayakashi Triangle chuyển thể thành anime

Black Clover

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 5.

Các đây không lâu, dự án Black Clover Movie đã được công bố. Trong sự kiện tới đây, rất nhiều thông tin về phim sẽ được tiết lộ, bao gồm ê kíp, dàn seiyuu, visual và teaser của phim.

Haikyuu!!

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 6.

Trong JUMP FESTA 2022, Haikyuu sẽ công bố một "dự án đa kênh" nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt. Haikyuu!! season 5 có thể cũng sẽ được công bố trong sự kiện.

Jujutsu Kaisen

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 7.

Ở sự kiện JUMP FESTA 2022 lần này, khán giả sẽ được nghe chia sẻ của dàn seiyuu về tựa anime movie Jujutsu Kaisen 0. Rất có thể các phần quà đặc biệt giới hạn dành cho các khán giả đầu tiên ra rạp cũng sẽ được công bố.

One Piece

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 8.

Với One Piece, điều khán giả hóng nhất lúc này chính là thông tin về One Piece Film RED. Vâng, trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được biết thêm về nó. Tuy nhiên, vì thời gian phim ra rạp vẫn còn khá lâu nên thông tin tiết lộ chắc chắn sẽ khá hạn chế. Ngoài ra, cuộc thi kiến thức về One Piece lần thứ 3 cũng sẽ được tổ chức.

Jigokuraku

Những điều đáng chờ đợi trong sự kiện anime/manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022? - Ảnh 9.

Năm ngoái, Jigokuraku được thông báo sẽ có bản anime. Tại JUMP FESTA 2022 năm nay, trailer và visual của anime sẽ được công bố, kèm theo đó có thể là cả thời gian anime này ra mắt khán giả.

Ngoài những cái tên kể trên, rất nhiều manga khác cũng sẽ có mặt trong JUMP FESTA 2022. Dưới đây là thời gian diễn ra sự kiện cũng như các manga sẽ có mặt. Vì tình hình dịch bệnh, JUMP FESTA 2022 sẽ được tổ chức offline tại Nhật Bản lẫn livestream trên toàn thế giới thông qua các trang web, ứng dụng và kênh Youtube liên kết với sự kiện.

Chỉ vài ngày nữa thôi, JUMP FESTA 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Các bạn có háo hức với sự kiện này không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!