Những điều "dân cày" nên lưu ý khi trải nghiệm Cửu Thiên Phong Thần

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 04:08 PM

 
  thích
Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Khi tham gia chơi Cửu Thiên Phong Thần thì các dân cày chăm chỉ hoàn toàn có thể thỏa sức "vùng vẫy", không cần nạp tiền nhiều mà nhân vật vẫn mạnh.

Mới đây, Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức ấn định ra mắt không reset vào ngày 22/11 tới. Trên thực tế thì ngay sau khi hé lộ thông tin về Việt Nam, Cửu Thiên Phong Thần đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Điều này đến từ việc không chỉ Cửu Thiên Phong Thần là một tựa game hot tại quê nhà Trung Quốc với nền đồ họa đẹp, bắt mắt, mà trò chơi còn thu hút người chơi nhờ gameplay phong phú, mà yếu tố quan trọng nhất chính là việc đảm bảo cân bằng giữa giữa đại gia và dân cày.

Thật vậy, khi tham gia chơi Cửu Thiên Phong Thần thì các dân cày chăm chỉ hoàn toàn có thể thỏa sức "vùng vẫy", không cần nạp tiền nhiều mà nhân vật vẫn mạnh. Điều này đến từ số lượng hoạt động đa dạng, với số lượng dày đặc cho phép game thủ có thể cày kéo cả ngày chứ không bị hạn chế như nhiều tựa game online khác.

Chính nhờ yếu tố trên mà Cửu Thiên Phong Thần trở thành một mảnh đất "màu mỡ" đối với game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi ưa cày kéo. Game sở hữu hệ thống tính năng cực phong phú mà nếu nắm vững, các game thủ hoàn toàn có thể "chơi tốt" mà không phải nạp tiền quá nhiều vào game.

Hệ thống phụ bản diễn ra 24/7

Giống như nhiều tựa game online khác, Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu hệ thống hoạt động hàng ngày để người chơi có thể liên tục chơi game mỗi ngày. Điều đáng chú ý ở đây rằng các hoạt động hàng ngày trong game diễn ra với tần xuất đều đặn, thường bắt đầu từ 10 - 23h mỗi ngày.

Cụ thể, trong Cửu Thiên Phong Thần thì có rất nhiều loại phụ bản, trong đó được chia thành 4 loại chính bao gồm Phong Thần Thí Luyện, Động Thiên Bảo Địa, Viễn Chinh và Vượt Ải. Trong đó mỗi loại phụ bản lại có nội dung chơi khác nhau, giúp game thủ không có cảm giác nhàm chán.

Lấy ví dụ như Phong Thần Thí Luyện cũng có tới 10 bảng phong thần, mỗi bảng lại yêu cầu người chơi đánh tới 9 loại Boss khác nhau. Động Thiên Bảo Địa cũng có tới 1.000 tầng, đảm bảo cho người chơi có thể liên tục cày kéo...

Tất nhiên, việc đi phụ bản không chỉ giúp cho nhân vật luyện level và kiếm tiền, mà còn giúp cho người chơi thu thập các loại nguyên liệu dùng để tăng thuộc tính nhân vật, hay các loại trang bị mạnh...

Săn Boss liên miên, không lo thiếu

Ngoài việc được liên tục khiêu chiến phụ bản mỗi ngày, thì người chơi Cửu Thiên Phong Thần cũng có thể thoải mái đi lùng bắt các con Boss trong game để luyện level và kiếm đồ. Điều đáng chú ý ở đây rằng hệ thống Boss trong game cũng được xây dựng cực phong phú, đa dạng, không sợ "thiếu Boss".

Thật vậy, chỉ tính riêng hệ thống Boss trong Cửu Thiên Phong Thần cũng có tới 5 loại, bao gồm Boss Dã Ngoại, Boss Thế Giới, Boss VIP, Boss Ảo Ảnh và Boss Phong Thần... đủ đảm bảo cho người chơi có thể đi săn Boss cả ngày.

Ngoài ra, đặc biệt nhất phải kể đến Boss Liên Server, cho phép người chơi từ các server cùng lúc khiêu chiến, tranh đấu với nhau để đánh bại. Tất nhiên, khi đi săn Boss Liên Server thì người chơi sẽ có thể tắt chế độ hòa bình để đồ sát các game thủ khác, nhằm độc chiếm riêng Boss cho bản thân.

Hệ thống chợ ảo cho dân cày

Không giống như nhiều tựa game online khác thường hạn chế giao dịch giữa người chơi, Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu hệ thống chợ ảo cho phép các game thủ có thể mua, bán vật phẩm với nhau cực tiện lợi.

Cụ thể, người chơi có thể treo các vật phẩm không khóa, bày bán trên chợ để đổi lịa thành Kim Nguyên Bảo hoặc Bạc. Đây cũng là hai loại tiền giao dịch chính trong game, giúp cho dân cày có thể đổi các vật phẩm mình không cần lấy tiền in-game mà không phải nạp thẻ quá nhiều.

Việc áp dụng hệ thống chợ ảo như trên vừa nhằm tăng tương tác giữa các người chơi, vừa đảm bảo một sân chơi công bằng dành cho game thủ, khi các dân cày cũng có thể cố gắng farm tiền, cày kéo đầy đủ các hoạt động, săn Boss hàng ngày để "nuôi" nhân vật của mình, chứ không chỉ hoàn toàn dựa vào việc nạp thẻ.

Với những ai quan tâm đến Cửu Thiên Phong Thần, các bạn có thể tìm hiểu tại:

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/