Những điều cơ bản cần biết về các vị tướng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 4)

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2016 08:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản cần biết nếu muốn làm quen với một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu tổng cộng 131 vị tướng để game thủ lựa chọn. Và để thành thạo một vị tướng, game thủ đòi hỏi rất nhiều thời gian. Chưa nói đến kỹ năng điều khiển, xử lý tình huống, các yếu tố như thứ tự tăng kỹ năng, cách tăng điểm bổ trợ, lắp ngọc bổ trợ, lựa chọn khắc chế. là những điều game thủ cần phải nắm được nếu như muốn sử dụng một vị tướng.

Nắm bắt được điều đó, chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc loạt bài viết: "Những điều cơ bản cần biết về các vị tướng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại". Những bài viết trong series bài này đều là những thông tin cơ bản game thủ cần nắm được khi quyết định sử dụng một vị tướng nào đó trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Thông qua những bức ảnh vô cùng đơn giản, ngắn gọn nhưng lại vô cùng chi tiết dưới đây, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể biết được cách lên đồ, cầm phép bổ trợ, tăng kỹ năng, tăng bảng và ngọc bổ trợ của một vị tướng. Bên cạnh đó, bạn đọc còn có thể biết được vị tướng này nên chọn nếu trong đội hình có những tướng nào hoặc tác dụng khắc chế tướng đối phương.

Trong phần 4 này, chúng tôi xin gửi đến những hướng dẫn cực kỳ cơ bản mà bạn đọc bắt buộc phải biết nếu muốn chọn các vị tướng bao gồm: Janna, Jarvan IV, Jax, Jayce, Jhin, Jinx, Kalista, Karma, Karthus, Kassadin, Katarina, Kayle, Kennen.

Janna

Jarvan IV

Jax

Jayce

Jhin

Jinx

Kalista

Karma

Karthus

Kassadin

Katarina

Kayle

Kennen

Link các phần trước:

- Phần 1

- Phần 2

- Phần 3