Những điều cần biết về Resident Evil 4 Remake: Game kinh dị hay nhất năm 2023, chơi được trên iPhone 15 Pro

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/12/2023 09:39 AM

Tại lễ trao giải The Game Awards 2023, Resident Evil 4 Remake vinh dự khi trở thành 1 trong 6 trò chơi xuất sắc nhất trong năm nay.

"Resident Evil 4 Remake" là phiên bản làm lại của trò chơi gốc "Resident Evil 4," một tựa game kinh điển thuộc thể loại sinh tồn, kinh dị. Tại lễ trao giải The Game Awards 2023, Resident Evil 4 Remake vinh dự khi trở thành 1 trong 6 trò chơi xuất sắc nhất trong năm nay.

Những điều cần biết về Resident Evil 4 Remake, game kinh dị hay nhất năm 2023 - Ảnh 1.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của "Resident Evil 4 Remake":

1. Đồ họa và Công nghệ mới: Resident Evil 4 Remake được xây dựng lại từ đầu với đồ họa và công nghệ hiện đại. Người chơi sẽ trải nghiệm thế giới kinh hoàng của Resident Evil 4 với chất lượng hình ảnh, ánh sáng và hiệu ứng âm thanh cải thiện đáng kể so với phiên bản gốc.

2. Cốt truyện chính của "Resident Evil 4" vẫn được giữ nguyên, nhưng có những cập nhật và thêm mới để làm cho trải nghiệm trở nên mới mẻ đối với những người đã chơi phiên bản gốc. Môi trường và đối tượng trong game cũng được làm mới để tận dụng công nghệ hiện đại.

3. Gameplay: Capcom có thể thực hiện nhiều điều chỉnh trong gameplay để làm cho "Resident Evil 4 Remake" trở nên phù hợp hơn với các tiêu chuẩn hiện đại của cộng đồng game thủ ngày nay.

Những điều cần biết về Resident Evil 4 Remake, game kinh dị hay nhất năm 2023 - Ảnh 2.

4. Thách thức mới: Một số thách thức mới được thêm vào để làm tăng sự hứng thú và khó khăn cho những người đã chơi qua phiên bản gốc.

5. Sự trở lại của Leon Kennedy: Leon Kennedy, nhân vật chính trong "Resident Evil 4," sẽ trở lại với một diện mạo mới và chiến đấu với đám zombie và quái vật khác.

6. Resident Evil 4 Remake là tựa game có thể chơi được trên iPhone 15 Pro (và Pro Max). Đến thời điểm hiện tại, đây là chiếc điện thoại duy nhất có thể chơi được tựa game này. Không chỉ Resident Evil 4 Remake mà những tựa game AAA như Resident Evil Village hay sắp tới là Death Stranding: Director’s Cut cũng sẽ phô diễn sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc của chiếc điện thoại mới nhất của Apple.

Hiện Resident Evil 4 Remake đang được phát hành trên nhiều nền tảng. Các bạn quan tâm hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game kinh dị hay nhất năm 2023 này nhé.

Về Apple Arcade

Apple Arcade có mức giá 179.000đ mỗi tháng với ưu đãi dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV mới sẽ nhận được ba tháng sử dụng miễn phí Apple Arcade.

Apple Arcade nằm trong các gói hàng tháng của Apple One như Gói Cá Nhân (239.000đ) và Gói Gia Đình (279.000đ), với ưu đãi một tháng dùng thử miễn phí.

Arcade Originals chơi được trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Game Hay Trên App Store có trên iPhone và iPad.

Gói đăng ký Apple Arcade dành cho một gia đình tối đa sáu người với quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các trò chơi trong danh mục.

Có hơn 200 game trên các thiết bị tùy thuộc vào mức độ tương thích của phần cứng và phần mềm. Một số nội dung không khả dụng tại một số khu vực.

Hiện tại, người dùng đã có thể trực tiếp mua iPhone 15 Pro Max nói riêng và các thiết bị Apple nói chung trực tiếp trên Apple Store Online. Apple Store trực tuyến cung cấp nhiều phương án thanh toán, bao gồm hỗ trợ tài chính lên đến 24 tháng cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch với MoMo. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể mua máy Mac hoặc iPad với mức giá đặc biệt và được giảm giá khi mua phụ kiện và chương trình AppleCare+.

Với chương trình AppleCare+ cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng đáng tin cậy từ những chuyên gia hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple. Chương trình AppleCare+ cung cấp hai năm ưu tiên dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng, ưu tiên liên lạc với các chuyên gia và cung cấp sự bảo vệ cho thiết bị của khách hàng.

Apple Store trực tuyến là nơi tuyệt vời nhất để mua sản phẩm Apple tại Việt Nam. Để biết thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm tiên tiến và dịch vụ của Apple, khách hàng có thể truy cập trang apple.com/vn.

https://gamek.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-resident-evil-4-remake-game-kinh-di-hay-nhat-nam-2023-choi-duoc-tren-iphone-15-pro-17823122817083797.chn