Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn "God of War" của người Trung Quốc

Nga0Du  - Theo Helino | 06/08/2018 04:15 PM

 
  thích

Monkey King: Hero is Back miêu tả chuyến hành trình của 3 nhân vật: Tôn Ngộ Không, Pigsy và Liu Jiang. Các nhân vật này sẽ chiến đấu với đủ loại yêu quái trên trời dưới đất.

Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015). Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ). Trong game, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Ngoài những yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, Monkey King: Hero is Back cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới lạ và riêng biệt.

Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 1.

Xuất hiện tại Chinajoy 2018, nhà phát triển Monkey King: Hero is Back đã có vài dòng chia sẻ về sản phẩm sắp tới của họ:

"Dựa theo phim hoạt hình cùng tên được sản xuất năm 2015 với kỉ lục doanh thu cao nhất cho phim hoạt hình nội địa (153 triệu đô), Monkey King: Hero is Back miêu tả chuyến hành trình của 3 nhân vật: Tôn Ngộ Không, Pigsy và Liu Jiang. Các nhân vật này sẽ chiến đấu với đủ loại yêu quái trên trời dưới đất. Bộ ba sẽ phối hợp sở hữu nhiều kĩ năng và ma thuật và chia sẻ trí tuệ cho nhau. Xuyên suốt chuyến hành trình thì bộ ba này sẽ trở nên gắn kết hơn với nhau và tìm kiếm được mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống của mỗi cá nhân".

Đặt khá nhiều niềm tin vào Monkey King: Hero is Back, Giám đốc khu vực Châu Á của Sony, ông Hiroyuki Oda cho biết đây sẽ là sản phẩm chiến lược của hãng để nhắm tới thị trường Trung Quốc. Trong nhiều năm qua, xứ sở gấu trúc vẫn luôn giữ thế độc tôn khi được đánh giá là thị trường game lớn nhất thế giới. Chính điều này khiến Sony nói riêng và các ông lớn khác nói chung đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu ái cho thị trường này.

Theo dự kiến, Monkey King: Hero is Back sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng PS4. Trung Quốc sẽ là thị trường đầu tiên được chơi trong năm 2019. Các thị trường như Mỹ, Châu Âu, Úc và các nước Châu Á khác sẽ được thông báo sau.

Một số hình ảnh screenshots của game:

Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 2.
Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 3.
Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 4.
Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 5.
Những điều cần biết về Monkey King: Hero Is Back, bom tấn God of War của người Trung Quốc - Ảnh 6.

(Thao khảo ChiiKen Gamer)