Những điều cần biết về hệ thống rank "mới toanh" của iGà

Tomaho  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 03:55 PM

 
  thích
iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: SohaGame NPH:

Các xạ thủ của iGà sẽ không khỏi “bàng hoàng ngạc nhiên” khi biết một hệ thống tính năng mới toanh và đầy kịch tính này.

Đây là một trong những thay đổi lớn nhất mà iGà đem tới cho người chơi thông qua siêu Update 10.0: Cùng pet ra trận – Leo Rank thần tốc. Trên cơ sở liên đấu 1 vs 1, giờ đây, các xạ thủ của chúng ta đã có thể cùng đồng đội thực hiện liên đấu 2 vs 2 với những phần quà siêu giá trị, mà trong đó nổi bật là hệ thống rank cực “ngầu”. Hệ thống gồm 5 cấp bậc: Vương giả, kim cương, bạch kim, vàng, bạc.

Khung thứ hạng sẽ được hiển thị trên ảnh đại diện của nhân vật, thể hiện trình độ và xếp hạng của người chơi một cách rõ ràng nhất
Khung thứ hạng sẽ được hiển thị trên ảnh đại diện của nhân vật, thể hiện trình độ và xếp hạng của người chơi một cách rõ ràng nhất

Chia theo lực chiến, iGà sẽ có giải đấu hàng tháng giữa các đội giúp các bạn phân tài cao thấp và nhận rank phù hợp cho mình. Khi đạt tới level 30, người chơi có thể mời đồng đội trải nghiệm tính năng này. Đấu xếp hạng 2 vs 2 sẽ được mở vào khung giờ cố định hàng ngày. Chế độ xếp hạng sẽ ưu tiên xếp cặp tương đương chiến lực và hạng, do đó nhân vật cách cấp quá xa sẽ không bị ghép cặp với nhau. Tất nhiên, tính năng này đề cao tính đồng đội chứ không hoàn toàn kỹ năng cá nhân. Phối hợp đồng đội mới là yếu tố quan trọng bậc nhất để giành chiến thắng. Chiến trường xếp hạng 2 vs 2 là nơi người chơi có thể leo rank lên top đầu không chỉ bằng kỹ thuật cá nhân mà còn bằng nhiều yếu tố khác.

Chọn biểu tượng “Top Chiến” để vào chiến trường xếp hạng
Chọn biểu tượng “Top Chiến” để vào chiến trường xếp hạng
Chiến trường xếp hạng gồm đấu đơn và đấu xếp hạng 2 vs 2
Chiến trường xếp hạng gồm đấu đơn và đấu xếp hạng 2 vs 2
Thông tin của các thành viên và đối thủ sẽ được hiển thị như trên
Thông tin của các thành viên và đối thủ sẽ được hiển thị như trên

Ban đầu, mỗi người chơi sẽ có quỹ điểm là 1500. Mỗi trận thắng người chơi đó sẽ đạt 6 điểm, thua mất 3 điểm. Sau 10 trận, hệ thống sẽ thống kê xếp hạng tích điểm. Sau 20 ngày, người chơi sẽ nhận được quà tương ứng với số điểm mình tích lũy, trong đó có bộ khung xếp hạng vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Cụ thể, Top 1 sẽ nhận được khung xếp hạng cao nhất: khung Vương Giả, top 20 sẽ nhận được khung xếp hạng Kim Cương. Theo sau đó, Top 50 là khung Bạch Kim, Top 200 là khung Vàng, Top 380 là khung Bạc.

Thứ tự diện mạo các khung xếp hạng của iGà
Thứ tự diện mạo các khung xếp hạng của iGà

Ngoài ra, phiên bản 10.0: Cùng Pet ra trận - Leo Rank thần tốc sẽ đem đến các tính năng mới, đầy nổi bật như: Bùa Bang Hội, Tháp Vĩnh Hằng mở lên cấp 15, thức tỉnh Ngọc… Các xạ thủ iGà của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 12/04 tới để được trải nghiệm trên tay tính năng leo rank cực “ngầu” này chưa? Hãy tìm ngay cho mình đồng đội để cùng trau dồi, tập duyệt và nâng cao trình độ và trở thành Vương Giả của Vương Quốc Gà nhé! Đôi khi chiến thắng không quan trọng bằng việc nhìn ra điểm thiếu sót của đồng đội và giúp họ cải thiện. Khi bạn cùng đồng đội đã vào khuôn khổ thi việc giành chiến thắng và leo bậc trên Chiến trường xếp hạng là điều không hề khó.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của gamer, iGà tổ chức một buổi mini Offline để người được tận tay trải nghiệm sớm phiên bản 10.0, đồng thời giao lưu, trải nghiệm, cũng như tham gia vào các hoạt động bên lề và nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn! Đăng ký và theo dõi chi tiết về buổi mini Offline Trải nghiệm xem tại ĐÂY.

Trang chủ: http://iga.soha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gameiga

Các bạn quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và muôn vàn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn! Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền Nhanh nhất và An toàn nhất.

>> Bi hài chuyện bạn gái “cấm cửa” nếu người yêu không thi đấu đoạt giải