Những điều cần biết về game đối kháng đỉnh cao Dragon Ball: Sparking

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 30/01/2024 08:31 PM

Dragon Ball: Sparking thuộc series game đối kháng huyền thoại Budokai Tenkaichi.

Thông tin phát hành

Ở thời điểm hiện tại, Dragon Ball: Sparking chưa có ngày phát hành chính thức. Một số thông tin bên lề cho biết game sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Bandai Namco cho biết Dragon Ball: Sparking sẽ được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau, từ PC đến Console (cả thế hệ cũ và mới).

Dragon Ball: Sparking thuộc series game đối kháng huyền thoại Budokai Tenkaichi

photo-1706592867385

"Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi" là một dòng game đối kháng dựa trên loạt truyện tranh và anime nổi tiếng "Dragon Ball Z". Được phát triển bởi Spike và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment, series này bắt đầu từ "Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi" và tiếp tục với các phiên bản sau này. Dragon Ball: Sparking sẽ là phiên bản mới nhất của series.

Các nhân vật đã xuất hiện

Chúng ta thấy rất nhiều nhân vật xuất hiện trên màn hình trong vài giây đầu tiên của đoạn giới thiệu. Trong khi hầu hết họ đều là những trụ cột thông thường của bộ truyện như Goku và Vegeta. Chúng ta thấy thoáng qua những vai khách mời từ thời Dragon Ball Z và Dragon Ball Super như Android 17, Tien và Yamcha. Với quy mô của đội hình trong Dragon Ball: Sparkling! nhiều khả năng chúng ta có thể sẽ có các nhân vật từ phiên bản Z và Super. Riêng phiên bản GT sẽ không có nhân vật tham gia.

Địa điểm quen thuộc

photo-1706592855818

Xuyên suốt trailer đầu tiên, chúng ta thấy Goku và Vegeta chiến đấu ở một số địa điểm rất quen thuộc. Mặc dù hầu hết trong số chúng có thể trông giống như sa mạc và đồng bằng khó phân biệt đối với người mới đến, nhưng người hâm mộ bộ truyện sẽ nhận thấy một số địa điểm đáng chú ý như khu vực ban đầu Goku và Vegeta lần đầu chiến đấu với nhau, cùng với Namek đã bị tiêu diệt trước và thậm chí cả những hòn đảo nơi Goku và Vegeta chiến đấu với nhau. Một số địa điểm khác được lấy trong Dragon Ball Super, thời điểm Android 17 đã trở thành kiểm lâm viên.