Những điều cần biết về Dragon's Dogma 2, game rồng tuyệt đỉnh dành cho năm rồng

Đông Phong  Phụ nữ số | 26/01/2024 02:00 PM

12 năm kể từ phiên bản đầu tiên, cuối cùng Capcom cũng ra mắt Dragon’s Dogma 2.

12 năm kể từ phiên bản đầu tiên, cuối cùng Capcom cũng ra mắt Dragon’s Dogma 2. Trò chơi được công bố lần đầu vào năm 2020 và sau rất nhiều trì hoãn, cuối cùng game thủ cũng sẽ được tận tay trải nghiệm siêu phẩm này vào tháng 3 năm nay.

Những điều cần biết về Dragon's Dogma 2, game rồng tuyệt đỉnh dành cho năm rồng- Ảnh 1.

Dragon’s Dogma 2 được thiết kế bởi Hideaki Itsuno, một trong những cây đại thụ của làng game Nhật Bản. Ông từng tham gia sản xuất trong hàng loạt series đình đám như Rival Schools, Power Stone, Devil May Cry hay chính Dragon’s Dogma phiên bản đầu tiên.

Sau đây là những điều cần biết về Dragon's Dogma 2.

1. Ngày phát hành: 23/3/2024

2. Nền tảng phát hành: PS5, Xbox Series X|S và PC (thông qua Steam)

3. Giá thành dự kiến: 70$ cho phiên bản gốc

photo-1706202045634

4. Nội dung

Dragon's Dogma 2 xảy ra ở một thế giới song song "phản ánh bối cảnh thế giới của trò chơi gốc". Giống như trò chơi đầu tiên, câu chuyện của phần tiếp theo xoay quanh Arisen, người bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để lấy lại trái tim bị đánh cắp từ tay loài Rồng.

Thế giới trong Dragon's Dogma 2 bao gồm hai quốc gia thịnh vượng: Vermund, vương quốc loài người, nơi game thủ sẽ vướng vào cuộc tranh giành quyền lực để ngồi lên ngai vàng; và Battahl, một “quốc gia hẻm núi gồ ghề”, nơi sinh sống của các quái thú do nữ thần Nadinia lãnh đạo. Người chơi thấy mình bị mắc kẹt giữa hai quốc gia này với nền văn hóa và triết lý khác nhau của họ.

5. Tạo hình nhân vật

Trong Dragon's Dogma 2, bạn vào vai Arisen có thể tùy chỉnh hoàn toàn . Người chơi có thể chọn tạo ra con người, yêu tinh hoặc quái thú tùy thích.