Những điều cần biết về Disorder – Game bắn súng hậu tận thế hấp dẫn NetEase đang úp mở

Bắp  - Theo Helino | 06/05/2019 10:34 AM

Disorder hiện đã cho đăng ký chơi thử.

Sau sự thành công của Super Mecha Champions, NetEase vừa qua đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về tựa game mobile bắn súng dành cho di động mới mang tên Disorder. Lấy bối cảnh năm 2030, thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân liên tiếp, dai dẳng. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để dành chiến thắng cho phe mình.

Disorder trailer "Ghost Puppet": a faction that honors disorder  

Nội dung đoạn trailer mà NetEase đã giới thiệu khá ngắn gọn, 2 thành viên thuộc đội Ghost Puppets, một nhóm các đặc vụ được đào tạo bài bản, đối đầu với nhau trên con tàu cao tốc. Một trong hai người phải rút lui và thề rằng sẽ tái đấu vào một ngày khác. Câu chuyện tiếp diễn ở thì hiện tại, khi người còn lại đang ngồi trong quán bar và nghe thấy những lời xì xầm về những poster truy nã của những thành viên Ghost Puppets rằng, họ là những bóng ma đích thực, bí ẩn và trung thành tuyệt đối với không ai khác ngoài chính bản thân họ.

Những điều cần biết về Disorder – Game bắn súng hậu tận thế hấp dẫn NetEase đang úp mở - Ảnh 2.

Các tính năng chủ đạo trong Disorder sắp ra mắt:

Tính nhập vai cao: Như đã nói ở trên, game sẽ đưa bạn vào với góc nhìn của một nạn nhân chiến tranh, đồng thời cũng là một người lính, phải chiến đấu để sinh tồn giữa những tàn dư thối nát mà xã hội thải ra lúc bấy giờ.

Các nhân vật độc đáo: Mỗi thành viên của những phe phái khác nhau lại có nhiều thứ riêng biệt của riêng họ, từ vũ khí, phong cách chiến đấu, cốt truyện đầy đủ, từ đó mà hình thành nên nhiều tính cách độc đáo.

Những điều cần biết về Disorder – Game bắn súng hậu tận thế hấp dẫn NetEase đang úp mở - Ảnh 3.

Là một game chiến lược co-op: Có hỗ trợ chức năng giao tiếp trực tiếp với 4 người đồng đội để chiến đấu với nhóm 19 kẻ thù khác. Ở chế độ chơi và bản đồ hiện tại, người chơi có từ 10-20 phút để hoàn thành công việc chuẩn bị với team nhằm mục đích bảo vệ các điểm trọng yếu và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Pre-register game Disorder tại đây: https://www.playdisorder.com/en/

Những điều cần biết về Disorder – Game bắn súng hậu tận thế hấp dẫn NetEase đang úp mở - Ảnh 4.