Những điều cần biết về ARK 2, game sinh tồn, săn khủng long hot nhất nhì 2024

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/01/2024 11:59 AM

Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các động vật thời tiền sử.

Theo công bố ban đầu, ARK 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã không thực hiện được lời hứa này. Game được xác nhận bị hoãn đến cuối năm 2024.

photo-1705290837459

Được biết, Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các động vật thời tiền sử, được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015. Ark 2 là một "trải nghiệm sinh tồn sandbox thế hệ tiếp theo". Trò chơi hứa hẹn sẽ được kế thừa và phát huy tinh hoa của phiên bản đầu tiên Ark: Survival Evolved. Sau đây là những gì chúng ta đã biết về tựa game rất hứa hẹn này.

Thể loại: Ark 2 là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn và xây dựng thế giới mở. Game tiếp tục theo thể loại sinh tồn, nơi người chơi có nhiệm vụ chống lại sự khắc nghiệt của môi trường, săn mồi, xây dựng và tìm kiếm tài nguyên.

Đồ họa và công nghệ: Ark 2 được phát triển với sự cải tiến đáng kể về đồ họa và công nghệ so với phần trước, với mục tiêu mang lại trải nghiệm game đẹp và chân thực hơn.

Những điều cần biết về ARK 2, game sinh tồn, săn khủng long hot nhất nhì 2024 - Ảnh 2.

Người nổi tiếng tham gia: Một điểm đặc biệt của Ark 2 là sự tham gia của diễn viên Vin Diesel, người cũng là người sản xuất của trò chơi. Vin Diesel không chỉ là người đóng giọng cho nhân vật chính mà còn có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và sáng tạo.

Nền tảng và ngày phát hành: Ark 2 dự kiến sẽ phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PC và các hệ máy console. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về ngày phát hành và nền tảng chính xác có thể thay đổi theo thời gian. 

Cốt truyện: Ark 2 hứa hẹn mang đến một cốt truyện sâu sắc và phức tạp hơn, với sự tham gia của Vin Diesel đóng một vai trò quan trọng trong việc kể chuyện.   

Trong thời gian tới, ARK 2 chắc chắn sẽ còn tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn. Các bạn nhớ chú ý theo dõi.


https://gamek.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-ark-2-game-sinh-ton-san-khung-long-hot-nhat-nhi-2024-178240115105525889.chn