Những điều cần biết về 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2021 12:07 PM

 
  thích

Mời các bạn cùng tìm hiểu 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT.

NARAKA: BLADEPOINT là một trong những tựa game khá hot trong thời gian vừa qua. Với sự kết hợp giữa thể loại Battle Royale và cốt truyện mang đậm phong cách kiếm hiệp, trò chơi đã thu hút một lượng lớn game thủ trên Steam.

Để các bạn có cái nhìn tổng quát về NARAKA: BLADEPOINT, sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lớp nhân vật hiện có của trò chơi.

Viper Ning

Kỹ năng thường: Yushan Enigma

Ultimate: Twilight Crimson

Những điều cần biết về 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT (P1) - Ảnh 1.

Là nhân vật sử dụng trường kiếm, Viper Ning sở hữu khả năng cận chiến cực kỳ mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng đòn đánh khác nhau. Kỹ năng Yushan Enigma có thể tạo ra một vụ nổ mạnh và đánh bật kẻ thù ra xa.

Kỹ năng Ultimate Twilight Crimson giúp Viper Ning có thể cùng lúc tấn công mọi kẻ thù xung quanh trong phạm vi gần. Với 5 giây làm choáng, Ultimate khiến Viper Ning trở nên cực kỳ nguy hiểm khi tiếp cận được kẻ địch.

Kurumi

Kỹ năng thường: Ward

Ultimate: Sacred Circle

Những điều cần biết về 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT (P1) - Ảnh 2.

Ward cho phép bạn hồi máu cho bản thân và đồng đội, khiến Kurumi trở thành một lựa chọn cần thiết trong tổ đội. Nhược điểm là cô ấy không thể tấn công khi đang hồi máu, vì vậy hãy cố gắng đảm bảo bạn đủ xa khỏi nguy hiểm trước khi triển khai nó.

Kỹ năng Ultimate Sacred Circle khiến Kurumi trở thành bình máu di động cho cả đội. Tuy nhiên, kỹ năng này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài (ví dụ như các chiêu thức của Viper Ning). Sacred Circle tồn tại trong 15 giây và đi kèm với một biến thể có thể cải thiện giáp theo máu hoặc có thể hồi máu ngay lập tức cho tất cả đồng đội khi được kích hoạt.

Matari

Kỹ năng thường: Silent Flutter

Ultimate: Unseen Wings

Những điều cần biết về 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT (P1) - Ảnh 3.

Kỹ năng Silent Flutter cho phép Matari có thể dịch chuyển một khoảng cách nhất định. Nhấn giữ F để sạc các kỹ năng và dịch chuyển ra xa hơn. Các biến thể của kỹ năng này cho phép bạn để lại một điểm đánh dấu để quay lại ngay lập tức.

Unseen Wings kích hoạt một loại chế độ tàng hình và giảm thời gian hồi chiêu của Silent Flutter. Cô ấy sẽ tàng hình khi đứng yên, nhưng sẽ bị nhìn thấy một phần khi di chuyển. Nó tồn tại trong 25 giây và tùy thuộc vào biến thể bạn chọn, tất cả đồng đội ở gần sẽ vào chế độ ẩn trong 12 giây hoặc sát thương gây ra sẽ tăng lên trong các trạng thái đặc biệt, như chạy xuyên tường.

Tarka Ji

Kỹ năng thường: Inner Fire

Ultimate: Blackout

Những điều cần biết về 7 lớp nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT (P1) - Ảnh 4.

Inner Fire đưa Tarka Ji vào trạng thái phòng thủ, nơi anh ta có thể đỡ đòn cận chiến và phản đòn sau khi phòng thủ thành công. Biến thể Bide cũng có thể chặn các đường đạn tầm xa và Gigaflame cho phép bạn truyền năng lượng để tạo ra một quả cầu lửa lớn, đánh bật kẻ thù và gây sát thương cao.

Khi sử dụng Blackout, bạn sẽ chìm trong biển lửa và nó sẽ đánh bật kẻ thù về phía sau đồng thời tăng độ nhanh nhẹn. Biến thể Frenzy sẽ cho phép bạn hồi lại Rage (năng lượng cần thiết để triển khai các Ultimate) khi bạn gây sát thương lên kẻ thù.

(Còn tiếp....)