Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2022 10:23 AM

Trong giai đoạn đầu, Diablo Immortal hiện đang có 6 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard.

Trong giai đoạn đầu, trò chơi hiện đang có 6 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Sau đây, mời các bạn đến với một số điều cần biết về 6 lớp nhân vật này.

Barbarian

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 1.

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là lớp nhân vật được yêu thích nhất. Sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt vời, cùng với đó là sức mạnh cơ bắp cũng như sát thương vật lý cực cao, Barbarian là lớp nhân vật dễ chơi, dễ làm quen và cực kỳ hiêu quả khi PvE hoặc PvP.

Barbarian thường được sử dụng với 2 trường phái, phụ thuộc vào vũ khí mà bạn chọn. Khi sử dụng vũ khí to như trường kiếm hay búa 2 tay, Barbarian sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ trên diện rộng. Với các loại vũ khí nhỏ hơn (cầm mỗi tay một bên), Barbarian sẽ theo thiên hướng solo 1vs1 với nhiều hiệu ứng tăng tốc độ đánh và làm choáng đi kèm.

Demon Hunter

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 2.

Được giới thiệu lần đầu tại Blizzcon 2019, Demon Hunter có thể xem là một tân binh của Diablo Immortal. Xét về tuổi đời, Demon Hunter cũng có thể coi là một class mới trong thế giới Diablo. Đây là một class có tầm đánh ra và thiên về sát thương vật lý. Vũ khí chủ yếu của Demon Hunter là nỏ và súng. Nói đến đây, nhiều bạn đang hình dung về Amazon trong Diablo 2. Sỡ hữu tầm đánh rất xa, cùng với đó là khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt và sát thương vật lý khủng khiếp, Demon Hunter thực sự sẽ là một damage dealer chính hiệu trong Diablo Immortal.

Monk

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 3.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về những nhà sư Thiếu Lâm tự của Trung Quốc, Monk với hình tượng về một cao thủ võ công, biết sử dụng các chiêu thức thần thành để hạ gục đối phương. Xét tổng thể thì Monk có nhiều nét giống với Paladin, cũng có sức mạnh của các vị thần (Holy Strength). Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép, Monk cực kỳ chú trọng đến những bộ combo của mình. Chỉ cần sử dụng một cách hiệu quả và chính xác, Monk có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào trong vòng 1 nốt nhạc.

Crusader

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 4.

Nếu như Demon Hunter có nhiều nét giống Amazon thì Crusader lại rất giống Paladin. Sở hữu sức mạnh của các vị thần (Holy Strength), Crusader chính là class có khả năng phòng ngự tốt nhất trong Diablo Immortal. Trên chiến trường, Crusader là tấm lá chắn mạnh mẽ và là một người đồng đội đáng tin tưởng. Trong các hoạt động PvE hoặc PvP, Crusader có lẽ luôn được tôn vinh.

Necromancer

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 5.

Là một trong những class lâu đời của Diablo, Necromancer thực sự là một trong những class PvP ấn tượng nhất. Necromancer có rất nhiều hướng xây dựng, từ sát thương phép thuần, sát thương độc cho đến gọi đệ. Kiều chơi nào thì Necromancer vẫn luôn thể hiện được sức mạnh cũng như công dụng rất lớn.

Wizard

Những điều cần biết về 6 lớp nhân vật trong Diablo Immortal - Ảnh 6.

Tương tự như Barbarian, Wizard cũng là một trong những class cơ bản của Diablo. Không cần giới thiệu nhiều, hẳn các bạn cũng biết sức mạnh chính của Wizard nằm ở khả năng gây sát thương phép thuật khổng lồ. Điểm yếu duy nhất của Wizard là máu yếu và thủ kém, chính vì vậy, muốn chơi hiệu quả class này, các bạn cần có kỹ năng tốt và tư duy chơi game nhạy bén.

https://gamek.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-6-lop-nhan-vat-trong-diablo-immortal-20220602153112097.chn