Những điều bạn có thể chưa bết về Thần Chiến Tranh Ares, kẻ thù của Wonder Woman trong phim mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2017 12:30 PM

 
  thích

Trong bộ phim riêng về Wonder Woman sắp khởi chiếu trong năm 2017 này, nữ siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải đối đầu với một vị thần khủng khiếp - Thần chiến tranh Ares. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về vị thần này nhé.

Thần Chiến Tranh là một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Wonder Woman

Điều đầu tiên có thể chắc chắn về thần chiến tranh Ares là hắn từng góp mặt trong rất nhiều phần truyện tranh, phim hoạt hình và từng đối đầu với Wonder Woman từ số truyện tranh đầu tiên ra mắt năm 1942. Kể từ đó đến nay, Wonder Woman vẫn liên tục phải đấu tranh cùng với nhân vật phản diện này.

Theo thống kê thì tính đến nay, thần chiến tranh Ares cũng đã tồn tại được trong vũ trụ DC tới hơn 75 năm trời và đã từng xuất hiện trong cả các ấn phẩm truyện tranh, phim hoạt hình lẫn cả video game để rồi chuẩn bị bước chân lên công phá màn ảnh vào năm 2017 lần này.

Tạo hình của Ares sẽ mặc một bộ giáp của chiến binh Hy Lạp

Nếu là một người đam mê các câu chuyện thần thoại Hy Lạp thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến những trang phục điển hình của các chiến binh thời này. Đó là một chiếc mũ giáp che gần kín mặt, một bộ áo giáp sắt sáng loáng cùng với chiếc khiên và thanh gươm màu đồng.

Đây được coi là bộ trang phục truyền thống của thần chiến tranh Ares trong vũ trụ siêu anh hùng của DC Comics bởi nó thể hiện được sự hiếu chiến, sự tàn ác của chính vị thần này. Thêm vào đó thì theo chia sẻ của các tác giả thiết kế nên trang phục này, nó cũng là biểu tượng thể hiện tinh thần của các vị thần Hy Lạp nữa.

Ares chỉ có thể bị thương bởi những thứ vũ khí được yểm phép thuật

Trong trailer của Wonder Woman, chúng ta đã được thấy cảnh nữ chiến binh Amazon này đối đầu với các binh lính phát xít và không chỉ dừng lại ở đó, Diana của chúng ta sẽ còn chiến đấu chống lại Ares trong một phân cảnh khác chưa được tiết lộ trong phim.

Để chiến đấu chống lại với vị thần chiến tranh hùng mạnh này, Diana đã phải đánh cắp thanh kiếm "God Killer" (tạm dịch là Diệt Thần) từ quê nhà Themyscira của mình để sử dụng nó và chiến đấu tại Châu Âu. Đây là một thanh kiếm được yểm phép thuật và cũng là một trong số ít những thứ có thể đả thương được Ares.

Ares là con của thần Zeus

Một trong những điều quan trọng mà chúng ta cần biết đó chính là Ares cũng mang cùng dòng máu với Diana Prince. Giống như người nữ chiến binh Themyscira, Ares đã được vị thần đứng đầu Olympia này sinh ra nhưng vị thần chiến tranh của chúng ta lại vô cùng khác biệt với các thành viên khác trong thần tộc của mình.

Hắn ta là một kẻ vô cùng hiếu chiến, luôn thích sự bất hòa và muốn gây ra chiến tranh, thảm họa khắp mọi nơi, trái ngược với tính cách của các vị thần khác, điển hình chính là cô nàng Wonder Woman của chúng ta.

Nguồn sức mạnh của Ares đến từ các cuộc chiến trên Trái Đất

Có một điều khiến cho khán giả cảm thấy thích thú nhất khi theo dõi cuộc hành trình của Wonder Woman đó là cô nàng sẽ phải đối đầu với một thần Ares ở đỉnh cao của sức mạnh. Bởi với vị thần này thì những xung đột, những cuộc chiến tranh trên thế giới này chính là thứ giúp hắn có được sức mạnh.

Và bối cảnh bộ phim của chúng ta đang diễn ra trong Thế Chiến thứ 2 tức là thời điểm Trái Đất đang vô cùng hỗn loạn với các cuộc chiến nổ ra liên tiếp trên các mặt trận. Điều này sẽ khiến cho Ares trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cũng vì thế mà cuộc chiến giữa Diana cùng Ares sẽ trở nên khốc liệt hơn nhiều so với tưởng tượng của chúng ta.