Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel

samuschu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 12:27 PM

 
  thích

Thật khó tưởng tượng ai khác ngoài Scarlet Johansson và Jeremy Renner vào vai Góa Phụ Đen và Hawkeye.

Black Widow và Hawkeye thường không được chú ý như các đồng đội Avengers của họ, vì họ không có bất kỳ siêu năng lực nào. Nhưng họ là thành phần không thể thiếu đối với Biệt đội siêu anh hùng. Họ là hai trong số những người duy nhất trên thế giới mà Nick Fury có thể tin tưởng, và thực tế là hai người bình thường có thể chiến đấu bên cạnh một vị thần, một siêu chiến binh và một quái vật xanh khổng lồ là một điều khá tuyệt vời.

Hai vai diễn này đã được Scarlett Johansson và Jeremy Renner thể hiện một cách ngoạn mục trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng họ không phải là những diễn viên đầu tiên mà nhà sản xuất cân nhắc cho vai diễn này đâu nhé!

Black Widow: Natalie Portman

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Trước khi Scarlett Johansson được phân vai, Natalie Portman đã được cân nhắc cho vai Black Widow. Portman tiếp tục đóng một vai trong MCU khác, Jane Foster, người yêu (cũ) của Thor. Vai diễn của Jane ít liên quan đến hành động và thể chất hơn so với vai Góa phụ Đen, nhưng điều đó sắp thay đổi vì Taika Waititi sẽ trao sức mạnh của Thần Sấm cho Jane trong bộ phim tiếp theo, Thor: Love and Thunder.

Black Widow: Jessica Biel

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Jessica Biel, người trước đó đã xuất hiện trong phim Blade: Trinity, là một trong những diễn viên được xem xét đóng vai Black Widow. Với sự thất vọng về nhiều bộ phim trong năm 2010 của Biel, như bộ phim remake The A-Team không thành công trong việc tạo ra một franchise và bản làm lại Total Recall không thu hút được khách, có lẽ cô ấy rất tiếc khi bỏ lỡ vai diễn Góa phụ Đen. Tuy nhiên, Biel vẫn bận rộn trong những năm gần đây. Cô đóng vai chính trong mùa đầu tiên của loạt phim tội phạm dài tập The Sinner và tiếp tục làm nhà sản xuất cho mỗi mùa tiếp theo.

Hawkeye: Jensen Ackles

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

Trước khi Jeremy Renner được chọn vào vai Hawkeye, lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất cho vai diễn này là Jensen Ackles, ngôi sao của loạt phim Supernatural. Tuy nhiên, Ackles đã từ chối vai diễn vì trùng vào lịch diễn Supernatural của anh. Trước đó, nam tài tử đã thử vai cho vai diễn Steve Rogers trong Captain America: The First Avenger, nhưng tất nhiên, Chris Evans cuối cùng vẫn giữ được vai diễn này.

Black Widow: Jessica Alba

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Jessica Alba đã được cân nhắc cho vai Natasha Romanoff trước khi Scarlett Johansson "cuỗm mất". Alba trước đó đã đóng vai Invisible Woman trong nỗ lực đầu tung ra loạt phim Fantastic Four đầu tiên của 20th Century Fox, và có vai trò trung tâm trong phần tiếp theo Rise of the Silver Surfer.

Sự nghiệp ngôi sao điện ảnh của Alba rơi vào tình trạng tụt dốc trong những năm gần đây, với những vai diễn đáng chú ý nhất của cô là vai khách mời trong bộ phim Entourage và một vai phụ trong Mechanic: Resurrection, vì vậy việc thủ vai Black Widow đã có thể thay đổi sự nghiệp của cô.

Black Widow: Gemma Arterton

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Kể từ sau thành công vang dội trong phim St. Trinian’s, Gemma Arterton đã tạo dựng được tên tuổi của mình với màn trình diễn xuất sắc trong The Disappearance of Alice Creed và một bước ngoặt đáng nhớ với vai một Bond girl có tên Strawberry Fields trong Quantum of Solace. Nhưng cô đã có thể còn làm giàu hồ sơ của mình hơn nữa vào năm 2010, khi cô ấy được cân nhắc cho vai Góa phụ đen trong Iron Man 2.

Arterton vẫn chưa đóng vai một siêu anh hùng nào, nhưng cô đã đóng các vai hành động trong các bộ phim bom tấn như Clash of the Titans, Prince of Persia: The Sands of Time, và Hansel & Gretel: Witch Hunters (đóng cùng Jeremy Renner).

Hawkeye: Josh Holloway

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

Sau khi Jensen Ackles từ chối vai Clint Barton và trước khi Jeremy Renner nhận lời, Josh Holloway - được biết đến với vai diễn Sawyer từ phim Lost - cũng được xem xét cho vai diễn này. Vai diễn này đã có thể tạo nên điều kỳ diệu cho sự nghiệp của Holloway. Như hiện tại, tác phẩm điện ảnh nổi bật nhất của anh ấy là sự xuất hiện khách mời trong Mission: Impossible - Ghost Protocol và một vai diễn hỗ trợ trong bộ phim hành động nhỏ của Arnold Schwarzenegger, Sabotage.

Holloway trước đây đã được mời đóng một vai Marvel khác bên ngoài MCU, Remy LeBeau (còn gọi là Gambit) trong X-Men: The Last Stand, nhưng vai diễn này đã bị cắt khỏi bộ phim.

Black Widow: Angelina Jolie

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 7.

Angelina Jolie đã được cân nhắc cho vai Black Widow trước khi Scarlett Johansson được chọn. Jolie chủ yếu tránh các loạt phim bom tấn, mặc dù cô đã đóng vai chính trong các loạt phim của Lara Croft: Tomb RaiderMaleficent. Nếu cô ấy đóng vai Black Widow, Jolie có thể đã bị cản trở trong việc tạo dựng tên tuổi với tư cách là đạo diễn trong suốt những năm 2010 với các dự án như UnbrokenFirst They Killed My Father.

Nữ diễn viên cuối cùng sẽ tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel trong Giai đoạn thứ tư, đóng vai Thena trong bộ phim Eternals sắp tới cùng với các ngôi sao như Richard Madden, Gemma Chan, Kumail Nanjiani và Salma Hayek.

Black Widow: Emily Blunt

Những diễn viên từng được xem xét nhận vai Black Widow và Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 8.

Emily Blunt là lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất để đóng vai Natasha Romanoff trong Iron Man 2 và thậm chí còn được mời đóng vai này mà không cần phải thử vai. Tuy nhiên, cô đã từ chối vì lịch quay mâu thuẫn với lịch diễn Gulliver’s Travels của cô.

Blunt sau đó đã được mời đóng vai Peggy Carter trong Captain America: The First Avenger, nhưng cô cũng đã từ chối. Điều thú vị là, chồng của cô, John Krasinski đã được mời đóng vai Steve Rogers, vì vậy Steve và Peggy đã có thể được đóng bởi một cặp vợ chồng ngoài đời thực.