Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3

ChubyWTF  - Theo Helino | 23/11/2019 12:04 PM

 
  thích

Không làm người chơi thất vọng, webgame Cửu Thiên 3 vừa chính thức cập nhật phiên bản Big update đầu tiên của mình đúng như lộ trình đã đưa ra trước đó với tên gọi Hồn Kỵ Chiến Thần khiến cuộc đua tranh top lực chiến trong game ngày càng trở nên sôi sục.

Tính năng Hồn Kỵ giúp cuộc đua lực chiến trở lên nóng hơn bao giờ hết. Hồn Kỵ trong Cửu Thiên 3 được chia làm nhiều phẩm từ thấp đến cao: Lam – Tím – Cam – Vàng – Đỏ. Hồn kỵ khác nhau thuộc tính cũng khác nhau, có tổng cộng 11 loại hồn kỵ: Lê Minh, Nhật Thủy, Yến Thực, Nhật Khu, Nhật Trung, Nhật Tà, Tịch Thực, Nhật Thệ, Nhật Mộ, Định Hân, Nhật Trầm.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 1.

Để mở thêm các ô hồn kỵ bị khóa cần đạt đủ điều kiện: Vượt Ải Hồn Kỵ Tháp, Mang Trang Bị Chuyển Sinh. Mỗi ô sẽ cần các điều kiện khác nhau. Sau khi gắn Hồn Kỵ người chơi có thể tăng cấp, tăng cấp Hồn Kỵ bằng "Bột Hồn Kỵ".

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 2.

Cùng 1 loại hồn kỵ nhưng khác phẩm chất: Đỏ – Vàng – Cam – Tím – Lam.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 3.

Vượt ải Hồn Kỵ Tháp sẽ nhận được bột hồn kỵ dùng để tăng cấp hồn kỵ.

Một tính năng được các game thủ mong đợi lần này chính là boss hồn kỵ với những phần quà hấp dẫn dành cho các người gọi boss cũng như đồng đội hỗ trợ.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 4.

Boss Hồn Kỵ.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 5.

Khi người chơi khác mở Boss thì sẽ xuất hiện icon Boss ở đây và 4 người chơi khác có thể vào phụ giúp diệt boss. Khi tiêu diệt xong người chơi phụ giúp vẫn nhận được quà Boss nếu có damage boss và có tên trên BXH damage boss. Hỗ trợ cũng được tính là 1 lần khiêu chiến Boss nhưng không bị trừ "Hồn Kỵ Chiến Lệnh".

Có thể nói đây là phiên bản update đầu tiên của Cửu Thiên 3 sau 1 tháng ra mắt. Tuy chưa có quá nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng phiên bản Hồn Kỵ Chiến Thần như một phát súng khai cuộc đầu tiên cho chuỗi update cực dài hơi của Cửu Thiên 3.

Những điểm không thể bỏ lỡ trong Big Update đầu tiên của Cửu Thiên 3 - Ảnh 6.

Lộ trình update cực khủng của Cửu Thiên 3.

Trang chủ: http://cuuthien3.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/